fbpx

Vinsers gặp gỡ trực tiếp đại diện của hơn 30 trường Đại học quốc tế ngay tại Vinschool

Thứ Năm, 28/12/2023, 18:12 (GMT+7)

Vinsers Khối 9-12 đã có cơ hội tìm hiểu về hơn 30 trường Đại học hàng đầu thế giới, lắng nghe tư vấn từ các tổ chức giáo dục quốc tế, tham gia các lớp học trải nghiệm và các workshop chuyên sâu về thị trường nghề nghiệp và du học tại “Triển lãm các trường Đại học quốc tế năm học 2023-2024” được tổ chức tại các trường Trung học trên toàn hệ thống Vinschool cuối học kì I vừa qua.

Nằm trong chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp cho Vinsers của bộ phận Cố vấn học tập trong năm học 2023 – 2024, sự kiện mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh những bí quyết chinh phục học bổng và hướng nghiệp bổ ích. Với sự đa dạng về quốc gia, trường học và ngành nghề, các phụ huynh và học sinh được tìm hiểu kĩ hơn về các chuyên ngành, khóa học và môi trường học tùy theo nhu cầu, nguyện vọng và định hướng phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các Vinser tham khảo về các gói học bổng hấp dẫn từ các trường hàng đầu thế giới như Đại học Monash, Đại học Adelaide, Đại học Sydney (Úc), Đại học Waikato (New Zealand), Đại học Rochester (Mỹ), Đại học York (Canada), v.v…

“Em rất ấn tượng với sự nhiệt huyết và kiến thức sâu sắc của đại diện đến từ các trường Đại học trong sự kiện. Họ không chỉ chia sẻ về trường, mà còn về cuộc sống sinh viên và cách giáo dục ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân như thế nào. Sự kiện cũng giúp em có cơ hội trao đổi thêm về lựa chọn Đại học với các bạn học sinh đang có dự định du học khác, khiến em thấy tự tin và chắc chắn hơn về những kế hoạch của mình.” – Phạm Quỳnh Anh – Vinser khối 10 – chia sẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuỗi sự kiện và cùng đón chờ những chương trình hỗ trợ hướng nghiệp dành cho các em học sinh trong học kì 2 sắp tới.