fbpx

Vinschool chính thức ký kết hợp tác với Học viện Kịch nghệ Helen O’Grady

Thứ Sáu, 16/12/2022, 17:12 (GMT+7)

Tháng 12, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã chính thức ký kết hợp tác với Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady, tổ chức cung cấp các chương trình phát triển qua kịch nghệ lớn nhất thế giới, với hơn 100,000 học sinh thuộc mọi lứa tuổi theo học hàng tuần tại Anh Quốc và hơn 40 quốc gia khác.

Trong 43 năm kể từ khi thành lập, Học viện Helen O’Grady giúp học sinh nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và sống tích cực; xây dựng sự tự tin, bản lĩnh và lòng tự trọng; phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và tương tác xã hội hiệu quả. Học viện Helen O’Grady có chương trình giảng dạy bài bản, có hệ thống, theo độ tuổi nhận thức và năng lực của từng học sinh; tập trung vào các kỹ thuật giao tiếp bằng giọng nói và hình thể, cách truyền tải lời nói rõ ràng khi diễn thuyết trước đám đông và khi giao tiếp cá nhân, và tạo điều kiện để học sinh cảm thấy tự tin, thoải mái khi tương tác với người khác.

Tại buổi lễ ký kết, Bà Nancy Soon, Tổng Giám đốc Học viện Helen O’Grady chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Vinschool. Vinschool đề cao những giá trị giống chúng tôi, đó là đảm bảo rằng mỗi học sinh không chỉ được phát triển về học thuật mà còn cả sự tự tin, thái độ tích cực, và khả năng giao tiếp tốt từ nhỏ. Chương trình kịch nghệ của Helen O’Grady là một công cụ rất tốt để làm điều này. Khác với các chương trình tiếng Anh thông thường, đối với kịch nghệ, học sinh được học tập chủ động và tự nhiên hơn thông qua việc ứng khẩu và nhập vai vào các nhân vật. Các con sẽ học được cách truyền đạt lời nói với ngữ điệu và cảm xúc khác nhau, một kỹ năng cần thiết để giao tiếp tự tin, linh hoạt và thu hút.

Hơn thế nữa, tôi ấn tượng với quy mô hệ thống trường Vinschool tại Việt Nam cũng như đội ngũ giáo viên của trường. Họ vô cùng năng động, sáng tạo và đặc biệt là có khả năng truyền đạt xuất sắc. Trong thời gian tới, nhiệm vụ quan trọng nhất chúng tôi hướng tới là đào tạo, trang bị cho họ những phương pháp sư phạm đặc thù để có thể hỗ trợ và truyền cảm hứng về bộ môn này cho học sinh một cách hiệu quả nhất.”

Chương trình kịch nghệ do Học viện Kịch nghệ Helen O’Grady cung cấp và Vinschool tổ chức sẽ chính thức được triển khai tại Vinschool từ học kỳ 2 năm học 2022-2023. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng chờ đón những thông tin mới về chương trình sẽ được cập nhật trong thời gian tới.