Nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với môn Trượt băng cũng như có cơ hội tham gia vào những cuộc thi Quốc tế, Công ty Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 225 suất Học bổng toàn phần tổng trị giá 900 triệu đồng dành riêng cho các em học sinh Vinschool (trong độ tuổi từ 9 đến 13) trong Chương trình “Tài năng trượt băng Vinschool 2019”."/>

Vincom Retails trao 225 suất Học bổng toàn phần tổng trị giá 900 triệu đồng trong Chương trình “Tài năng Trượt băng Vinschool 2019”

Thứ Năm, 31/01/2019, 18:01 (GMT+7)

Nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với môn Trượt băng cũng như có cơ hội tham gia vào những cuộc thi Quốc tế, Công ty Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 225 suất Học bổng toàn phần tổng trị giá 900 triệu đồng dành riêng cho các em học sinh Vinschool (trong độ tuổi từ 9 đến 13) trong Chương trình “Tài năng trượt băng Vinschool 2019”.

Với sự quan tâm và đầu tư của Tập đoàn Vingroup dành cho thế hệ trẻ, chương trình Học bổng của Vincom Retail phối hợp cùng Vinschool nhằm tìm kiếm, ươm mầm và phát triển tài năng học sinh Vinschool, đặc biệt là những em có tài năng trong những lĩnh vực thể thao nghệ thuật mới.

Học bổng bao gồm tiền học phí và toàn bộ đồ bảo hộ, trang phục…áp dụng trong 6 tháng tại 3 sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam: Sân băng Royal City (HN), sân băng Landmark 81 và sân băng Thảo Điền (HCM).

Các em học sinh đăng ký tham gia xét tuyển Học bổng sẽ trải qua bài kiểm tra thể lực bắt buộc. Huấn luyện viên Trượt băng của Vincom Ice Rink và các giáo viên Thể chất của Vinschool sẽ lưa chọn những em có thể lực phù hợp với môn Thể thao này.

Tham gia chương trình học bổng, các em học sinh sẽ được học theo lớp từ 10 – 15 học viên và được đào tạo bởi đội ngũ Huấn luyện viên đến từ Nhật Bản, Ukraine có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các sân băng, đã từng đạt nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi uy tín Quốc tế.

 Môn Trượt băng nghệ thuật mang đến cho các em cơ hội phát triển toàn diện về sức khỏe (tăng cường sự dẻo dai, khéo léo, năng lực vận động), khả năng cảm thụ nghệ thuật. Đồng thời giúp học sinh khám phá năng lực bản thân, theo đuổi niềm đam mê với môn Thể thao đầy mới lạ. Những học sinh có tài năng có thể tham gia các kỳ thi đấu quốc gia, quốc tế.

Các em học sinh tại Hà Nội và TP.HCM đăng ký trải nghiệm ngẫu nhiên đã có cơ hội “thử sức” với bộ môn thể thao hoàn toàn mới lạ này tại tại 3 sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên.

Kết thúc khóa học, các em có thể thực hiện thuần thục các kỹ thuật biểu diễn cơ bản của môn Trượt băng như Step sequence, Spin và Jump (các bước chuyển tiếp đơn, các kiểu xoay và các cú nhảy). Đây sẽ là tiền đề để các em theo đuổi bộ môn Trượt băng chuyên nghiệp trong tương lai. Sau 6 tháng tham gia chương trình, các em sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo từ Vincom Ice Rink. Đặc biệt, 3 bạn xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia Giải đấu tiêu chuẩn Quốc tế cuối năm 2019.