Năm nay, những học sinh xuất sắc nhất của cuộc thi VinCamp 2018 sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí tham dự trại hè quốc tế tại Sydney, Australia (dự kiến vào T7/2018).

"/>

VinCamp 2018: Cơ hội tham gia trại hè Australia dành cho 30 Vinsers xuất sắc

Thứ Sáu, 02/02/2018, 20:02 (GMT+7)

Với chủ đề VinCamp 2018: Dẫn dắt sự thay đổi, lan tỏa tình yêu thương (Leading change, sharing love), các học sinh Vinschool từ 12-17 tuổi (lớp 6 – lớp 11), có Học lực Giỏi và Hạnh kiểm Tốt trong học kỳ 1 năm học 2017-2018 đều được khuyến khích đăng ký tham dự.

Các học sinh tham gia thi VinCamp sẽ đề xuất và chủ trì triển khai các dự án vì cộng đồng. Đối tượng dự án hướng tới có thể là chính học sinh Vinschool (như các dự án nhằm hỗ trợ, giúp đỡ học sinh Vinschool trong học tập và cuộc sống), hoặc các đối tượng khác trong cộng đồng, xã hội (bảo vệ môi trường, xây dựng cộng đồng văn minh, hỗ trợ trẻ em nghèo…).

Một yêu cầu chung là các dự án phải được triển khai hiệu quả trong thực tế, có khả năng lan tỏa rộng rãi trong khối/ trường/ cộng đồng. Học sinh thể hiện được vai trò dẫn dắt của mình trong dự án. Toàn bộ tài liệu dự án, văn bản báo cáo kết quả thực hiện dự án và video tổng kết dự án phải được thực hiện bằng Tiếng Anh.

Năm 2016, 30 học sinh xuất sắc nhất đã được tham gia Trại hè VinCamp tại Hoa Kỳ

Khác với các kỳ VinCamp trước (các dự án dự thi được làm theo nhóm), năm nay, học sinh đăng ký tham dự VinCamp theo cá nhân. Mỗi học sinh chỉ được đăng ký 01 dự án tham gia chương trình.

Chương trình VinCamp 2017 đã được tổ chức tại Anh Quốc

VinCamp năm nay, để dành thêm cơ hội cho các học sinh chưa từng được Vinschool tài trợ tham gia Trại hè tại nước ngoài, chương trình sẽ không tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các học sinh đã từng được Nhà trường tài trợ tham gia Trại hè tại Mỹ năm 2016, Trại hè tại Anh năm 2017. BTC khuyến khích các học sinh này tham gia với vai trò “cố vấn”, đồng hành hỗ trợ các dự án VinCamp 2018.

Ngoài 30 dự án vì cộng đồng có hiệu quả cao nhất sẽ được trao giải Nhất là chuyến đi trại hè tại Sydney, BTC sẽ trao 10 giải thưởng khác là các giải Nhì, giải Ba, giải Triển vọng bằng tiền mặt trị giá từ 2-10 triệu đồng/giải.

VinCamp – chương trình trại hè tại nước ngoài thường niên dành cho 30 Vinsers xuất sắc đã trở lại, chính thức mở đăng ký từ ngày 10/1 đến 28/2/2018.