Video clip về một lớp học IPC: Con có thể phân tích biểu đồ về mức độ ô nhiễm không khí khi mới 5 tuổi

Thứ Bảy, 29/06/2019, 22:06 (GMT+7)

Với mỗi chủ đề học tập trong chương trình Mầm non Quốc tế IPC, trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập phong phú qua các lĩnh vực khác nhau. Mời bố mẹ cùng khám phá chủ đề học tập Môi trường quanh em của các bạn nhỏ trường Mầm non Vinschool nhé!

Với lĩnh vực Ngôn ngữ – Khoa học, cô giáo và cả lớp cùng phân tích biểu đồ về mức độ ô nhiễm không khí trong thành phố. Các bạn học sinh 5 tuổi đã có thể dễ dàng so sánh mức độ ô nhiễm không khí ở các vùng khác nhau qua biểu đồ. Các con cũng có cơ hội được phát triển ngôn ngữ qua việc nêu những ý kiến, giải pháp của mình để góp phần bảo vệ môi trường.

Lĩnh vực Vận động luôn khiến các bạn nhỏ hào hứng. Các con cùng tham gia trò chơi Chạy tiếp sức – Phân loại rác thải, qua đó có thể phân biệt rác thải nhựa, giấy báo cũ, ni-long…. Mời bố mẹ cũng đến với những hoạt động rất thú này qua clip sau đây nhé!