fbpx

Trường Mầm non Vinschool Grand Park chính thức đi vào hoạt động

Thứ Ba, 06/09/2022, 11:09 (GMT+7)

Ngày 5/9/2022, trường Mầm non Vinschool Grand Park - TP.HCM chính thức đi vào hoạt động, chào đón gần 600 Vinsers đầu tiên.

Trường nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, quận 9, TP.HCM. Mang đến không gian học tập thoáng đãng cho học sinh

Trường được trang bị hệ thống lớp học hiện đại, sân chơi, các phòng chức năng như: Thư viện, nhà Đa năng, Soft-play… theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi, trải nghiệm của học sinh.

Sân chơi ngoài trời sẽ là không gian tuyệt vời để các bạn học sinh tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, khám phá thiên nhiên
Không gian Thư viện được bài trí thân thiện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh và tiếng Việt, giúp nuôi dưỡng thói quen đọc sách của trẻ ngay từ khi còn nhỏ
Khu vui chơi Soft-play trong nhà được trang bị những thiết bị vui chơi an toàn, là nơi các bạn nhỏ vô cùng yêu thích
Phòng Nghệ thuật được trang bị đầy đủ nhạc cụ, trang phục cơ bản để các con tập múa/kịch và chuẩn bị hóa trang trong các tiết học nghệ thuật sáng tạo.

Trong ngày đầu tiên đến lớp, các con đã được chào đón bằng những tiết mục ảo thuật vui nhộn, tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thú vị: que kem diệu kỳ, xếp hình 3D, vẽ tranh tự nhiên, mê cung giác quan…cùng nhiều trò chơi vận động vui khỏe…giúp các con nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới.

Một phụ huynh học sinh cho biết: “Hôm nay, cả gia đình và bé rất háo hức. Trường chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo, có nhiều hoạt động khiến bé thích thú, hòa nhập nhanh và không cảm thấy lạ lẫm. Trước đó, gia đình có tìm hiểu về Vinschool và thấy Vinschool rất phù hợp với tiêu chí của gia đình, giúp bé có thể tự do phát triển. Vì vậy, gia đình đã lựa chọn Vinschool cho con theo học”.

Với mục tiêu dạy học theo tiêu chuẩn đầu ra, lấy trọng tâm là phát triển năng lực cho học sinh, trường Mầm non Vinschool Grand Park là môi trường lý tưởng để học sinh khám phá và phát triển tư duy trong những năm đầu đời.