Trại hè Summer Journey Camp 2018 của Vinschool dành cho học sinh Tiểu học chính thức khai mạc từ ngày 15/06/2018, thu hút sự tham gia của nhiều bạn nhỏ. Summer Journey Camp gồm 8 Trại hè thuộc các lĩnh vực: Trại hè Kỹ năng sống, Trại hè Nghệ thuật, Trại hè Sáng chế, Trại hè STEM, Trại hè Khám phá khoa học, Trại hè Công nghệ Minecraft, Trại hè Hội nhập, Trại hè Tiếng Anh & Thể thao, mang tới cho các con cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh, từ đó rèn luyện các kỹ năng, phẩm chất quan trọng, chuẩn bị hành trang cho một năm học mới.

"/>

Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa với trại hè Summer Journey Camp 2018

Thứ Hai, 02/07/2018, 11:07 (GMT+7)

Trại hè Summer Journey Camp 2018 đã mở ra những hành trình đầy hứng khởi cho các em học sinh, trong đó các con sẽ hướng tới hình ảnh của các công dân toàn cầu, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, tự lên ý tưởng và thực hiện dự án sáng tạo của mình, mở rộng mối quan hệ xã hội và có nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong thời gian hè, đặc biệt thông qua những chuyến dã ngoại tại từng hành trình.

Các em học sinh lớp Trại hè STEM thích thú với việc chế tạo thành công mô hình cối xay gió bằng nguyên liệu tái chế. Tại trại hè, các em đã cùng nhau lên ý tưởng để xây dựng cho riêng mình một thành phố thông minh thu nhỏ. Các em đã được thỏa sức sáng tạo và cùng vận dụng những kỹ năng như tư duy, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo để hoàn thành những phần việc của mình.

Tại Trại hè Kỹ năng sống, các con không chỉ được học về cách ứng xử với mọi người xung quanh mà còn học được cách ứng xử với môi trường. Túi giấy là sản phẩm do các con tự tay làm ra để cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Với những bạn học sinh yêu thích, muốn khám phá công nghệ thì Trại hè Công nghệ Minecraft sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em. Tại đây, các em được tìm hiểu và thực hành lập trình với phần mềm Minecraft, phát huy óc sáng tạo và trí tưởng tượng thông qua cuộc thi “Xây dựng thành phố thông minh trong Minecraft”.

Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, bằng các nguyên liệu tái chế như bìa cứng, vỏ hộp sữa chua… các bạn học sinh tại Trại hè Sáng chế đã cùng nhau tạo ra rất nhiều sản phẩm thú vị như ngôi nhà, chong chóng, động cơ ô tô, máy bay…

Được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tham gia các hoạt động thể thao cũng như có những chuyến dã ngoại lý thú, đó là những gì mà các bạn học sinh lớp Trại hè Tiếng Anh và Thể thao cùng nhau trải qua trong mùa hè này.

Qua lăng kính trẻ thơ, thế giới khoa học hiện lên thật nhiều màu sắc. Tại Trại hè Khám phá khoa học, những bí ẩn về tự nhiên dần được giải đáp, các bạn học sinh phát triển trí tuệ, tư duy sáng tạo và tăng cường trải nghiệm thực tế.

Bằng việc thiết kế nhiều hoạt động trải nghiệm và các bài giảng đan xen, Trại hè Summer Journey Camp 2018 thực sự trở thành hành trình khám phá của những công dân toàn cầu. Các em có cơ hội được phát triển cân bằng trí tuệ và thể chất thông qua những trò chơi gắn liền với thực tiễn; tiếp cận xu hướng khoa học công nghệ. Ngoài ra, các con cũng được trau dồi các kỹ năng thế kỷ 21 như làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, lập luận logic, thuyết trình, lập kê hoạch… từ đó các em sẽ trở nên tự tin hơn, năng động hơn…Những hành trình tiếp theo của Trại hè Summer Journey Camp vẫn đang chờ các bạn học sinh khám phá!