fbpx

Tổng kết CLB Ngoại khóa học kỳ 1 – Vinsers tự tin tỏa sáng, trình diễn thế mạnh bản thân

Thứ Ba, 09/01/2024, 12:01 (GMT+7)

Các câu lạc bộ ngoại khóa Tiểu học và Trung học HK1 năm học 2023-2024 đã tổng kết với những màn trình diễn và kết quả ấn tượng - là nơi các Vinsers tự tin thể hiện đam mê, tài năng của bản thân và những kiến thức, kỹ năng cũng như sự nỗ lực và tự tin đã được rèn luyện qua suốt các giờ học Ngoại khóa của học kỳ.

Vinsers Tiểu học từ các CLB Nghệ thuật như Nhảy hiện đại, MC, Kịch nghệ, Mỹ thuật, Thiết kế thời trang…đã tỏa sáng như những nghệ sĩ thực thụ, tự tin trình diễn các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng hay say mê giới thiệu về các tác phẩm đầy tâm huyết. Tại nhóm CLB Thể thao, các kỹ thuật căn bản và nâng cao trong từng môn thể thao như Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội…được Vinsers thực hiện thành thục, tự tin trong những màn tranh tài nảy lửa, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết và thể chất vượt trội. Tại các lớp CLB Ngôn ngữ, Khoa học, Lập trình, Quản lý tài chính… học sinh thể hiện các  kỹ năng chuyên môn và kiến thức chuyên sâu thông qua đa dạng hình thức như gameshow, thuyết trình sản phẩm, thi đấu điều khiển và lập trình robot hay giao lưu với khách mời, thảo luận về những ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

Với các Vinsers Trung học, hệ thống CLB ngoại khóa phong phú đã mở rộng kiến thức trong đa dạng lĩnh vực như Công nghệ, Tài chính kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật… giúp các em khám phá thế mạnh bản thân và có cái nhìn thực tế về định hướng nghề nghiệp tương lai. Sau 1 học kỳ tham gia các CLB về Kỹ năng, Ngôn ngữ  thú vị như Nghi thức, Xây dựng thương hiệu cá nhân, MC, Hùng biện, Viết sáng tạo, Đọc nhanh…Vinsers đều trở nên tự tin, bản lĩnh hơn khi sau khi được trải nghiệm và trau dồi những kỹ năng mới nhưng vô cùng thiết thực để đáp ứng xu thế của thời đại và mục tiêu trở thành công dân toàn cầu. Các CLB thể thao đa dạng tạo điều kiện để Vinsers nâng cao sức khỏe và giảm căng thẳng sau những giờ học chính khóa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi Tổng kết CLB ngoại khóa Tiểu học và Trung học.

—————–

CLB Ngoại khóa Tiểu học và Trung học HK2 sẽ tiếp tục triển khai từ 8/1/2024 tại các cơ sở Vinschool trên toàn quốc.

Chi tiết xem tại: https://vinschool.edu.vn/chuong-trinh-giao-duc/chuong-trinh-ngoai-khoa/