fbpx

Thông báo kết quả vòng xét hồ sơ chương trình Học bổng Kiến tạo năm 2022

Thứ Sáu, 26/08/2022, 10:08 (GMT+7)

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chương trình Học bổng Kiến tạo đã thu hút đông đảo sự quan tâm của học sinh trên cả nước. Tính đến hết ngày 15/8, Ban tổ chức chương trình đã nhận được gần 300 hồ sơ ứng tuyển. 

Trải qua quá trình xét duyệt kỹ lưỡng, Hội đồng xét duyệt Học bổng Kiến tạo đã lựa chọn 73 học sinh phù hợp nhất với tiêu chí của chương trình để bước tiếp vào Vòng 2 – Vòng phỏng vấn.

Những hồ sơ được tuyển chọn là những học sinh đến từ các vùng miền khác nhau, mỗi em có một câu chuyện và hoàn cảnh riêng. Trong các bài luận gửi về cho chương trình, các em học sinh đều thể hiện rõ ý chí phấn đấu, quyết tâm nhằm đạt được nhiều thành tích học tập xuất sắc và tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp hơn.

Mỗi hồ sơ gửi tới chương trình đều thể hiện ước mơ…

  • Về một tương lai được kiến tạo, vun đắp và định hướng rõ ràng
  • Về một môi trường học tập tiên tiến, giúp các em có cơ hội phát triển bản thân
  • Về khát vọng được học hỏi và làm mới mình, để vững vàng hơn trong cuộc sống

Trước khi học sinh bước vào Vòng 2 – Vòng phỏng vấn, cô Mai Thị Tình (Hội đồng Giám khảo chương trình Học bổng Kiến tạo) chia sẻ: “Dù mỗi Học sinh ứng tuyển Học bổng Kiến tạo đều mang theo câu chuyện riêng của riêng mình, nhưng cô mong các em học sinh sẽ thể hiện sự tự tin, có sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia vào vòng phỏng vấn và giành được Học bổng năm 2022 của Vinschool”.

Danh sách học sinh bước vào Vòng 2 đã được Ban tổ chức gửi thông tin qua email và số điện thoại đăng ký tham gia chương trình. Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng kiểm tra tin nhắn để cập nhật kết quả chính xác và đầy đủ nhất.