Thám hiểm rừng xanh – Forest Expediton

Thứ Sáu, 23/06/2023, 14:06 (GMT+7)

Mở đầu cho chuyến phiêu lưu “Summer Adventure in Vinschool Land - Mùa hè kỳ thú tại xứ sở Vinschool”, các con sẽ hóa thân thành các bạn động vật rừng xanh ngộ nghĩnh, tham gia nhiều trải nghiệm siêu thú vị với chủ đề “Thám hiểm rừng xanh - Forest Expedition”.

• Thời gian: Từ 26/6/2023 đến 7/7/2023
  • Địa điểm: Tại tất cả các cơ sở Mầm non Vinschool trên toàn quốc
Có điều gì hấp dẫn đang chờ đón các “nhà thám hiểm nhí”?
  • ️Tham gia các trò chơi thể thao liên hoàn, rèn luyện thể chất bền bỉ và các kỹ năng vận động toàn diện.
  • ️Giải mã các trạm chơi vận động, khám phá những bí ẩn kỳ diệu của rừng xanh thông qua kỹ năng toán học, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tinh thần đồng đội, sự tự tin và lòng dũng cảm.
  • ️Khám phá các thảm thực vật, loài động vật đa dạng trong rừng, từ đó nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường và bảo vệ các loài động vật hoang dã.
️Cùng hồi hộp chờ đón cuộc phiêu lưu đầu tiên của các bạn nhỏ! “Xách ba-lô” và đến trường Vinschool thôi!