fbpx

Tạm biệt trường Mầm non, Vinsers Alvin vững vàng hành trang vào Tiểu học

Thứ Sáu, 02/06/2023, 20:06 (GMT+7)

“Lễ tốt nghiệp ra trường Khối Alvin” được tổ chức trang trọng đầy ý nghĩa tại Mầm non Vinschool tuần qua thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ, xúc động với các Vinsers nhí khi các con được cùng thầy cô giáo và các bậc Phụ huynh đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của bản thân - kết thúc thời gian học tập, rèn luyện tại trường Mầm non và chuẩn bị vào bậc Tiểu học.

“Lễ tốt nghiệp ra trường Khối Alvin” được tổ chức trang trọng đầy ý nghĩa tại Mầm non Vinschool Green Bay
Thể hiện mình là những Vinsers nhí chủ động, tài năng, các con đều đã tích cực tham gia “chủ trì” buổi lễ từ khâu đón tiếp, làm MC chương trình hay trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Các Vinsers nhí tự tin thể hiện vai trò MC cho sự kiện đặc biệt.
Những cảm xúc nghẹn ngào, rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xen lẫn niềm hạnh phúc và tự hào của thầy cô và bố mẹ khi những video về hành trình của các con từ ngày đầu tiên tới trường cho đến những Vinsers nhí tự tin, chững chạc, từng ngày được rèn luyện và trang bị những phẩm chất, kỹ năng của một công dân toàn nhí được trình chiếu. Phần được chờ đợi nhất đó là khi các học sinh khối Alvin khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, được gọi tên và lần lượt bước lên sân khấu nhận giấy khen cùng những món quà lưu niệm từ Nhà trường.
“Thời gian học tập bên thầy cô, bạn bè tại Mầm non Vinschool cùng các kiến thức, kỹ năng và phẩm chất toàn diện mà các con được trang bị sẽ là hành trang vững chắc giúp con chủ động, tự tin và luôn vui vẻ, hạnh phúc trên chặng đường học tập tương lai.” – Chị Nguyễn Ngọc Thu, Phụ huynh Mầm non Vinschool chia sẻ tại buổi lễ.
Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn Vinsers Alvin trong buổi lễ đáng nhớ này nhé!