fbpx

Rút ngắn lộ trình vào các trường Đại học hàng đầu thế giới với Chương trình Dự bị Đại học NCUK – Vinschool

Thứ Hai, 03/04/2023, 17:04 (GMT+7)

Hệ thống giáo dục Vinschool và Tổ chức giáo dục NCUK (Vương quốc Anh) vừa chính thức ký kết hợp tác về việc triển khai Chương trình Dự bị Đại học NCUK – Vinschool. Chương trình mở ra cơ hội vào thẳng các trường Đại học danh giá trên thế giới với lộ trình tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho học sinh có định hướng du học.

Theo thỏa thuận, chương trình Dự bị Đại học danh tiếng NCUK International Foundation Year sẽ chính thức được giảng dạy tại Vinschool từ tháng 9/2023. Chương trình dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 THPT Việt Nam (hoặc quốc tế IGCSE, AS level, A level, IB…), có trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0 hoặc tương đương. Chương trình Dự bị Đại học NCUK International Foundation Year tại Vinschool kéo dài 9 tháng, kết hợp giữa Kiến thức chuyên ngành cùng Kỹ năng ngôn ngữ, Kỹ năng học bậc Đại học cũng như Kiến thức văn hóa và xã hội. Ngoài tiếng Anh học thuật, mỗi học sinh tham gia chương trình Dự bị Đại học NCUK International Foundation Year sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với định hướng cá nhân. Các em sẽ được lựa chọn các môn học trong nhóm môn Khoa học xã hội, Kinh doanh hay Khoa học kỹ thuật do NCUK xây dựng dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn học thuật.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ vào thẳng năm 1 Đại học mà không cần chứng chỉ IELTS hay bất cứ yêu cầu tiếng Anh nào khác. Toàn bộ quá trình ứng tuyển đại học và học bổng của học sinh cũng sẽ được các thầy/cô cố vấn học tập giàu kinh nghiệm đồng hành và hỗ trợ toàn diện.  Đồng thời, học sinh sẽ có cơ hội nhận các học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên xuất sắc với trị giá từ £1.000- £10.000.

Chương trình Dự bị Đại học NCUK – Vinschool – Con đường nhanh nhất chinh phục giấc mơ Đại học hàng đầu thế giới

Tham gia chương trình Dự bị Đại học do NCUK và Vinschool triển khai, học sinh sẽ sở hữu chứng chỉ Dự bị Đại học được Cơ quan chứng nhận văn bằng trực thuộc chính phủ Anh Quốc (NARIC UK) và hơn 40 trường Đại học của Anh, Úc, New Zealand, Mỹ công nhận chất lượng đầu ra ngang bằng với chứng chỉ tú tài Cambridge A levels, chứng chỉ tốt nghiệp SSCE (Úc), chứng chỉ Advanced Placement (Mỹ), và chứng chỉ HKDSE (Hongkong). 

Một trong những lợi thế nổi bật của sinh viên NCUK – Vinschool là Chương trình học tập đảm bảo lộ trình nhập học vào gần 50 trường Đại học, hơn 6000 ngành nghề khác nhau tại các trường Đại học danh giá trên thế giới tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Canada với lộ trình tối ưu so với các bằng cấp Quốc tế hiện tại khác. Theo báo cáo của NCUK, 90% học sinh khi tham gia chương trình sẽ trúng tuyển vào nguyện vọng 1 hoặc 2 và 80% sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá và Giỏi.

Bên cạnh đó, học sinh còn được trải nghiệm môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Vinschool, học tập trong môi trường cởi mở, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Để tăng khả năng trúng tuyển theo nguyện vọng cao nhất và làm quen sớm với môi trường đại học quốc tế, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động học thuật, ngoại khóa đặc thù tại Vinschool và có cơ hội nhận các chương trình giải thưởng hàng năm cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và học bổng cho chương trình Cử nhân.

Chương trình Dự bị Đại học NCUK International Foundation Year đảm bảo lộ trình nhập học vào nhiều trường Đại học danh giá trên thế giới

Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn, phương pháp học tập và trải nghiệm học đường – Chương trình dự bị Đại học NCUK – Vinschool là một trong những phương án tối ưu cho học sinh Việt Nam có định hướng du học trong tương lai. 

Để giúp quý Phụ huynh và Học sinh có cái nhìn toàn diện nhất về chương trình Dự bị Đại học NCUK tại Vinschool, Nhà trường tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến NCUK – Vinschool Virtual Tour vào các ngày thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 8/4/2022 qua nền tảng Zoom. Quý Phụ huynh và các em Học sinh quan tâm vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Để tham gia chương trình Dự bị Đại học NCUK – Vinschool, quý Phụ huynh và Học sinh có thể tham khảo thông tin về quy trình và các mốc thời gian dưới đây

Đăng ký tham gia chương trình Dự bị Đại học NCUK – Vinschool TẠI ĐÂY

Thông tin đăng ký tư vấn trực tiếp: Tổng đài miễn phí 18006511 máy lẻ 238 hoặc email info@vinschool.edu.vn.

 

NCUK được thành lập từ năm 1987 bởi các trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. Có trụ sở tại Manchester, với đội ngũ thành viên tại nhiều quốc gia trên thế giới, chương trình dự bị đại học NCUK International Foundation Year được thiết kế và phát triển dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn học thuật của nhóm 10 trường Đại học, trong đó đứng đầu là trường Đại học Manchester (xếp hạng thứ 27 trên toàn thế giới). Sở hữu mạng lưới hơn 50 trường Đại học đối tác tại các quốc gia như Anh, Úc, New Zealand,…, trong đó có 10 trường Đại học nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất Thế giới (QS World University Ranking 2022) với hơn 6000 ngành nghề khác nhau, chương trình Dự bị Đại học NCUK International Foundation Year đã mang đến cơ hội tuyển thẳng vào Đại học cho đông đảo sinh viên trên toàn thế giới.