Lễ Ra mắt cuốn sách “So That I Will Roar You Gently”

Thứ Tư, 30/10/2019, 17:10 (GMT+7)

Bắt nguồn từ chính nhu cầu thực tế của các em học sinh tài năng cùng sự thôi thúc mong muốn các bậc phụ huynh thấu hiểu con em mình hơn, GATE Center đã tạo điều kiện để các em học sinh lên ý tưởng và triển khai một dự án xuất bản sách quy mô lớn.

Cuốn sách “So That I Will Roar You Gently” được viết 100% bằng Tiếng Anh, gồm những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống và tâm tư của những cá nhân học tập tại Vinschool, những bạn trẻ đang tuổi cắp sách đến trường. Đây là cơ hội để các em đại diện cho lớp trẻ hiện đại ngày nay có một không gian riêng để nói lên tiếng lòng của mình.

Đặc biệt, toàn bộ doanh thu từ việc bán sách sẽ được gây quỹ và sử dụng cho mục đích từ thiện.

Lễ Ra mắt cuốn sách “So That I Will Roar You Gently” – Tuyển tập đầu tay của các tác giả trẻ (độ tuổi từ 13 – 17) thuộc Trung tâm Tư vấn & Phát triển tài năng của Vinschool (GATE Center) sẽ được diễn ra vào lúc:

• Thời gian: 15h00 – 17h00, chiều thứ Bảy, ngày 12/10/2019
  • Địa điểm: Phố sách Hà Nội, phố 19 tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.