fbpx

Phát động Cuộc thi Thiết kế Logo cho đội tuyển thể thao của Vinschool

Thứ Năm, 12/04/2018, 18:04 (GMT+7)

Vinschool chính thức phát động Cuộc thi Thiết kế Logo dành cho học sinh Trung học trên toàn hệ thống. Đây cũng là cơ hội để các Vinsers đam mê, yêu thích nghệ thuật, hội họa, thiết kế được tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo qua việc đặt tên và thiết kế Logo/ biểu tượng nhận diện cho đội tuyển thể thao của Vinschool.

I. GIỚI THIỆU

Với định hướng thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại Vinschool và đưa các đội tuyển thể thao của Vinschool đi tranh đấu ở các giải thể thao lớn cấp quốc gia, quốc tế ở các bộ môn như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, cầu lông,… Nhà trường mong muốn có một logo, biểu tượng nhận diện riêng cho đội tuyển của Vinschool. Logo này sẽ được sử dụng để in trên áo đồng phục của các đội tuyển thi đấu thể thao và các ấn phẩm, vật dụng liên quan.

Nhà trường chính thức phát động Cuộc thi Thiết kế Logo dành cho học sinh Trung học trên toàn hệ thống. Đây cũng là cơ hội để các Vinsers đam mê, yêu thích nghệ thuật, hội họa, thiết kế được tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo qua việc đặt tên và thiết kế Logo/ biểu tượng nhận diện cho đội tuyển thể thao của Vinschool.

II. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi: Học sinh Vinschool từ 12 – 18 tuổi (lớp 6 – lớp 12). Học sinh có thể đăng ký tham dự theo cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 3 thành viên/ nhóm).

2. Cách thức tham gia:
Từ ngày 12/4 – 10/5, học sinh đăng ký tham dự và nộp bài dự thi cho Ban tổ chức trực tuyến TẠI ĐÂY
Lưu ý:
• Mỗi học sinh/ nhóm nộp tối đa 3 bài dự thi.
• Bài dự thi được nộp dưới định dạng JPEG hoặc PNG, dung lượng không quá 3mb/ hình ảnh.
• Ấn phẩm dự thi cần có màu sắc, học sinh có thể vẽ tay hoặc sử dụng các công cụ thiết kế để thực hiện.

3. Thời gian:
• Vòng 1 (Từ 12/4 – 10/5/2018): Đăng ký và nộp bài dự thi.
• Vòng 2 (Từ 10/5 – 19/5/2018): Ngày 14/5 công bố 5 tác phẩm dự thi ấn tượng nhất tại Fanpage Vinschool để phụ huynh, học sinh bình chọn. Bài dự thi có tổng điểm like và share cao nhất sẽ được nhận giải thưởng “Tác phẩm được yêu thích nhất”. (1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm)
• Công bố trao giải: ngày 22/5/2018. Học sinh/ nhóm giành được các giải thưởng trong cuộc thi sẽ được vinh danh và trao giải vào ngày hội “Leader’s Day” (31/5/2018) tại trường mình theo học.

4. Cơ cấu giải thưởng:
• 01 giải nhất: Giấy chứng nhận của Nhà trường và 3,000,000 đồng tiền mặt.
• 01 giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”: Giấy chứng nhận của nhà trường và 2,000,000 đồng tiền mặt.
• 01 giải triển vọng: Giấy chứng nhận của nhà trường và 1,000,000 đồng tiền mặt.

5. Quy định chung
• Tác phẩm tham gia dự thi phải do chính học sinh thiết kế; không phải là các tác phẩm đã được sử dụng đăng trên các báo, tạp chí hay đã từng đạt giải ở các cuộc thi khác; không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
• Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng nếu phát hiện ra bất kỳ sự không trung thực nào liên quan đến việc các cá nhân sử dụng phần mềm/ công cụ giúp tăng số lượt bình chọn cho các tác phẩm được đăng trên trang Fanpage của Vinschool.
• Bản quyền của các tác phẩm sẽ thuộc về Vinschool.
• Ban tổ chức có quyền ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn tác phẩm đạt giải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với Ban tổ chức:
Địa chỉ: Trường Tiểu học Vinschool – T35 Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6686)