Những gương mặt tươi vui rạng rỡ của các con cùng nắm tay bố mẹ đến trường trong lễ khai giảng năm học mới đã mang đến không khí vô cùng sôi nổi, háo hứng cho “Ngày hội đến trường của bé” tại ba cơ sở mầm non Park 7, Landmark 5, Central 3 tại Vinschool Central Park TP.HCM.

"/>

Những khoảnh khắc đáng yêu của các Vinsers nhí trong “Ngày hội đến trường của bé”

Thứ Tư, 05/09/2018, 18:09 (GMT+7)

Các Vinsers nhí vô cùng hào hứng bên các cô trong ngày tựu trường. Các con hân hoan chờ đón những tiết mục đặc sắc trong ngày hội tựu trường. Các Vinsers nhí được cô giáo và chú hề chào đón ngay từ cổng trường với những món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu mang đến cho bé cảm giác thoải mái và vui vẻ.

Phụ huynh và bé vui tươi trong ngày đầu năm học mới. Dường như các bé không hề có sự bỡ ngỡ hay lo lắng khi đến trường.

Các con được hóa thân vào các nhân vật trong truyện cổ tích, cùng đóng những vở kịch hài hước và giao lưu cùng chú hề vui nhộn.

Các bé hóa thân vào các nhân vật trong truyện cổ tích trong “Magic Show”.

Các con vô cùng thích thú với những hoạt động vận động, trò chơi cùng cô và các bạn.

Các Vinsers nhí thích thú khi được tự tay cắt dán thủ công trên giấy những hình ảnh đáng yêu để mang về khoe thành quả cùng ba mẹ.

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”. Các con dường như xem lớp học như “ngôi nhà thứ 2” của mình và cô giáo như “người mẹ” tận tâm.

Các bạn đang chăm chú tô màu cho bức tượng của mình. Các con đã có những hoạt động thật vui trong ngày hội chào mừng năm học mới.

Những khoảnh khắc đáng yêu, rạng rỡ của các con khi đón xem tiết mục văn nghệ diễn ra trong buổi lễ chào mừng năm học mới.