Ngày hội Toán học mở – Playing With Maths

Thứ Năm, 29/02/2024, 12:02 (GMT+7)

Hệ thống Giáo dục Vinschool phối hợp với Viện nghiên cứu cấp cao về Toán (VIASM) chính thức giới thiệu Ngày hội Toán học mở - Math Open Day 2024.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TOÁN HỌC TẠI NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ 2024

PLAYING WITH MATHS

8:00 – 14:00 | Chủ nhật, ngày 17.03.2024

Địa điểm: Trường Trung học Vinschool Times City, KĐT Times City, Hà Nội

Hệ thống Giáo dục Vinschool phối hợp với Viện nghiên cứu cấp cao về Toán (VIASM) chính thức giới thiệu Ngày hội Toán học mở – Math Open Day 2024. Ngày hội hướng tới khơi dậy niềm đam mê Toán học, phát huy sự sáng tạo, kết nối lý thuyết với thực tế cho học sinh; đồng thời cung cấp cho quý phụ huynh cái nhìn sâu sắc về chương trình giáo dục tiên tiến và cách đồng hành hiệu quả cùng con trong hành trình chinh phục môn Toán.

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI TẠI NGÀY HỘI TOÁN HỌC LỚN NHẤT NĂM HỌC 2023 – 2024 NÀY?

• HỘI THẢO ĐỘC QUYỀN “HỌC TOÁN ĐỂ LÀM GÌ? CÁC GÓC NHÌN XOAY QUANH SỰ THAY ĐỔI TRONG DẠY VÀ HỌC TOÁN TỪ GIỮA THẾ KỶ XX”
    20 TRẠM TRẢI NGHIỆM TOÁN – STEM VÀ THỂ THAO TRÍ TUỆ
    CHUNG KẾT “RUNG CHUÔNG VÀNG” – MÀN TRANH TÀI GAY CẤN CỦA 100 HỌC SINH TỪ CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC HÀ NỘI

THAM GIA NGAY