Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc” tại Vinschool Star City Thanh Hóa

Thứ Sáu, 25/03/2022, 10:03 (GMT+7)

Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc tại Vinschool” đem tới những thông tin hữu ích cho phụ huynh về tổng quan Chương trình giáo dục từ Tiểu học tới Trung học phổ thông tại Vinschool, cũng như hành trình kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu với chương trình tiếng Anh quốc tế.

Thời gian: 09:00 – 11:30, sáng thứ Bảy, ngày 02/04/2022
Địa điểm: Trường Vinschool Star City, Ðại lộ Lê Lợi, P. Ðông Hải, Thành phố Thanh Hoá
Tại sự kiện, phụ huynh còn có cơ hội tham gia các phiên hội thảo chuyên đề để tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn như:
  • Trong thế kỷ 21, học sinh Tiểu học cần trang bị những kỹ năng gì?
  • Chuẩn bị hành trang như thế nào cho con trước khi bước vào bậc Trung học?
  • Làm cách nào để học sinh Vinschool vào thẳng đại học top ở Việt Nam khi chưa tốt nghiệp phổ thông?
  • Điều gì mang lại cho con cảm giác hạnh phúc và an toàn?
CƠ HỘI ĐƯỢC KẾT NỐI TRỰC TUYẾN VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU
Chương trình có sự tham gia của cô Phan Hà Thủy, Tổng giám đốc Hệ thống Giáo dục Vinschool cùng các diễn giả trong Hội đồng học thuật và Ban giám hiệu của nhà trường.
CƠ HỘI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM
  • Học sinh Tiểu học thỏa sức trải nghiệm các lớp học đa dạng như Toán tư duy, Khoa học, tiếng Anh ESL, cũng như tham gia các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật trong môi trường học tập sáng tạo.
  • Học sinh Trung học sẽ được tham gia các hoạt động hướng nghiệp với các lĩnh vực đa dạng như Kinh doanh, Tâm lý học, và Khoa học máy tính cũng như định hướng lộ trình học tập với đội ngũ Cố vấn học tập.
Đặc biệt, đến tham dự sự kiện, quý phụ huynh sẽ có cơ hội nhận được:
  • Miễn phí ghi danh và miễn phí xe bus đối với học sinh Phổ thông liên cấp
  • 01 bộ đồng phục và miễn phí xe bus đối với học sinh Mầm non