fbpx

Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc” tại Vinschool Imperia Hải Phòng

Thứ Sáu, 25/03/2022, 10:03 (GMT+7)

Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc tại Vinschool” đem tới những thông tin hữu ích cho phụ huynh về tổng quan Chương trình giáo dục từ Tiểu học tới Trung học phổ thông tại Vinschool, cũng như hành trình kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu với chương trình tiếng Anh quốc tế.

Thời gian: 09:00 – 11:30, sáng thứ Bảy, ngày 16/04/2022

Địa chỉ: Vinschool Imperia Hải Phòng, khu đô thị Vinhomes Imperia đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Chính thức có mặt tại Thành phố Hải Phòng từ năm 2018, Vinschool Imperia đã khẳng định chất lượng và vị thế tiên phong khi trở thành ngôi trường đầu tiên tại thành phố hoa phượng đỏ đạt chuẩn trường thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools).
Tại Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc tại Vinschool”, phụ huynh sẽ có cơ hội tham gia các phiên hội thảo chuyên đề để tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn như:
  • Trong thế kỷ 21, học sinh Tiểu học cần trang bị những kỹ năng gì?
  • Chuẩn bị hành trang như thế nào cho con trước khi bước vào bậc Trung học?
  • Bí quyết nào giúp học sinh Vinschool ứng tuyển thành công vào tất cả các loại hình đại học?
  • Học sinh Vinschool lấy tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông như thế nào?
  • Văn bằng Cambridge quốc tế – “Tấm hộ chiếu vàng” vào các trường Đại học hàng đầu thế giới, vì sao?
CƠ HỘI ĐƯỢC KẾT NỐI TRỰC TUYẾN VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU
Chương trình có sự tham gia của cô Phan Hà Thủy, Tổng giám đốc Hệ thống Giáo dục Vinschool cùng các diễn giả trong Hội đồng học thuật và Ban giám hiệu của nhà trường.
CƠ HỘI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM
  • Học sinh Tiểu học thỏa sức trải nghiệm các lớp học đa dạng như Toán tư duy, Khoa học, tiếng Anh ESL, cũng như tham gia các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật trong môi trường học tập sáng tạo.
  • Học sinh Trung học sẽ được tham gia các hoạt động hướng nghiệp với các lĩnh vực đa dạng cũng như định hướng lộ trình học tập với đội ngũ Cố vấn học tập.