fbpx

Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc” tại Vinschool Central Park TP. Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 25/03/2022, 10:03 (GMT+7)

Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc" tại Vinschool đem tới những thông tin hữu ích cho phụ huynh về Chương trình giáo dục tại Vinschool, cũng như hành trình chinh phục kiểm định của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) và những lợi ích mà ngôi trường quốc tế CIS mang lại cho học sinh.

Thời gian: 09:00 – 11:00, sáng thứ Bảy, ngày 26/3/2022

Địa điểm: Vinschool Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ngày hội “Khám phá trường học xuất sắc” tại Vinschool đem tới những thông tin hữu ích cho phụ huynh về Chương trình giáo dục tại Vinschool, cũng như hành trình chinh phục kiểm định của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) và những lợi ích mà ngôi trường quốc tế CIS mang lại cho học sinh.

Tại sự kiện, phụ huynh còn có cơ hội tham gia các phiên hội thảo chuyên đề để tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn như:

  • Điều gì mang lại cho con niềm vui đến trường?
  • Trong thế kỷ 21, học sinh Tiểu học cần trang bị những kỹ năng gì?
  • Học sinh Vinschool lấy tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông như thế nào?
  • Chương trình Cambridge tại Vinschool có điểm gì khác biệt?
  • Làm sao để sở hữu văn bằng Cambridge quốc tế – “Tấm hộ chiếu vàng” vào các trường Đại học hàng đầu thế giới?

CƠ HỘI ĐƯỢC KẾT NỐI TRỰC TUYẾN VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU

Chương trình có sự tham gia của cô Phan Hà Thủy, Tổng giám đốc Hệ thống Giáo dục Vinschool và thầy Stuart McLay, nguyên Giám đốc Giám định Quốc tế của CIS, hiện đang là Giám đốc Quản lý Chất lượng Giáo dục và Giám định của Vinschool, cùng các diễn giả trong Hội đồng học thuật và Ban giám hiệu của nhà trường.

CƠ HỘI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Học sinh Tiểu học thỏa sức trải nghiệm các lớp học đa dạng như Toán tư duy, Khoa học, tiếng Anh ESL, Việt Nam học, cũng như tham gia các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo trong một môi trường học tập chuẩn quốc tế Cambridge.

Học sinh Trung học sẽ được tham gia các hoạt động hướng nghiệp với các lĩnh vực đa dạng như Kinh doanh, Tâm lý học, và Khoa học máy tính cũng như định hướng lộ trình học tập với đội ngũ Cố vấn học tập.