fbpx

Khám phá 5 châu tại lớp học trải nghiệm của Mầm non Vinschool Grand Park

Thứ Hai, 03/07/2023, 10:07 (GMT+7)

Lớp học khám phá “Truyện ngụ ngôn và những câu chuyện từ khắp 5 châu” sẽ là trải nghiệm bổ ích không thể quên dành cho các bé từ 18 tháng mùa hè này tại Mầm non Vinschool.

Thông qua những câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng thế giới, học sinh sẽ được tăng cường các kỹ năng ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), tự tin thể hiện khả năng của bản thân khi nhập vai thành các nhân vật được yêu thích trong truyện, từ đó phát triển tư duy trừu tượng, khả năng sáng tạo cũng như thấu hiểu  những bài học đạo đức đáng quý.

  • “The Lion and the Mouse”Truyện ngụ ngôn Hy Lạp, Châu Âu: mang đến bài học về lòng trắc ẩn và lòng tốt, bất kể người đó có nhỏ bé đến đâu.
  • “The Three Little Fishes and the Big Bad Shark”Câu chuyện ngụ ngôn Bắc Mỹ: với thông điệp về trách nhiệm và dùng sự kiên trì để vượt qua thử thách.
  • “The Elephant and the Rope” – Truyện ngụ ngôn Châu Á: là câu chuyện truyền cảm hứng về khả năng tự phục hồi và vượt qua những hạn chế do bản thân đặt ra.
  • “Kulu, The Wise Turtle”- Truyện ngụ ngôn Châu Phi: một bài học về tình bạn và tôn trọng sự khác biệt cũng như dạy trẻ quan tâm đến người khác.
  • “The Rainbow Serpent” Truyện ngụ ngôn Châu Úc: dạy trẻ về tầm quan trọng của trách nhiệm trong việc chăm sóc thiên nhiên và thể hiện sự tôn trọng thế giới tự nhiên.

Song song các hoạt động lớp học trải nghiệm của học sinh, tại buổi Hội thảo dành cho Phụ huynh, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ chia sẻ về “Chương trình dạy học phát triển tư duy và năng lực Cảm xúc – Xã hội” cho các bé từ 18 tháng và tổng quan môi trường giáo dục tại Vinschool trong giai đoạn vàng phát triển nền tảng tư duy và năng lực Cảm xúc – Xã hội cho con.

Thời gian: Từ 9h30 – 11h30, sáng thứ 7 – ngày 01/7/2023.

Địa điểm: Trường Mầm non Vinschool (Cơ sở Grand Park) KĐT Vinhomes Grand Park – số 512 đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.