fbpx

Leadership Day tại Vinschool Imperia Hải Phòng: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành của con”

Thứ Hai, 10/06/2019, 14:06 (GMT+7)

Ngạc nhiên, bất ngờ và xúc động – Đó là những cảm xúc của phụ huynh Vinschool Imperia trong ngày hội Lãnh đạo Leadership Day lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng.

Hoạt động “Một ngày làm Vinsers” đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bậc phụ huynh. Trong vai dẫn dắt và chủ trì sự kiện, các bạn học sinh Vinschool đã giới thiệu với bố mẹ những môn học, những hoạt động các bạn được học ở trường hàng ngày: Tham gia các thử thách Khoa học, trải nghiệm chế tạo sản phẩm tại trung tâm Thực nghiệm sáng tạo Innovation Center; Lắng nghe báo cáo của môn Học để phục vụ Service Learning; Thử thách với những câu hỏi Toán học hóc búa… bố mẹ đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự sáng tạo, chủ động của các Vinsers.

Chị Ngô Thị Anh – Phụ huynh hiện đang có 2 con theo học tại trường chia sẻ: “Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của các con hơn sau một năm học. Đây là lần đầu tiên tôi và các con trải nghiệm những hoạt động của Ngày hội Lãnh đạo, tôi thấy các con rất tự tin, chủ động thể hiện được những kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện và học tập trong suốt năm qua”.

Mời bố mẹ xem clip sau đây để một lần nữa trải nghiệm những hoạt động thú vị này cùng Vinsers nhé!