fbpx

Lễ Tri ân và Trưởng thành nhiều cảm xúc của các Vinsers khối 5 trường Tiểu học Vinschool

Chủ Nhật, 02/06/2019, 14:06 (GMT+7)

"Phía trước các con là cả một tương lai đang rộng mở. Hãy luôn tự hào phát huy và làm tốt hơn nữa những gì có được từ nơi khởi đầu này các con nhé!" - đó là lời nhắn nhủ đầy tin yêu và tự hào mà Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Tú - Giám đốc Khối Tiểu học Miền Bắc gửi tới các Vinsers Khối 5 trong ngày Lễ Tri ân và Trưởng thành năm học 2018 - 2019.

Lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho các Vinsers Khối 5 khu vực miền Bắc năm học 2018 – 2019 đã được tổ chức tại với sự đồng hành các bậc Phụ huynh và thầy cô. Buổi lễ không chỉ là một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của Vinsers mà còn là lời tri ân gửi tới cha mẹ và thầy cô – những người đồng hành cùng các em học sinh trong suốt những năm tháng gắn bó tại mái trường Vinschool.

Một trong những khoảnh khắc đẹp và xúc động nhất của buổi lễ là khi các Vinsers bước lên đón nhận Chứng nhận hoàn thành bậc Tiểu học từ chính tay cô Hiệu trưởng trao tặng. Các em đã chính thức tốt nghiệp trường tiểu học sau một hành trình học tập, trải nghiệm, khám phá tại mái trường Tiểu học Vinschool.

Các em học sinh Khối 5 trường Tiểu học Vinschool The Harmony rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp. Từng bạn được các thầy cô trân trọng xướng tên và trực tiếp đón nhận Chứng nhận hoàn thành bậc Tiểu học.

Bên cạnh lời chúc mừng, các thầy cô còn gửi tới Vinsers những lời nhắn nhủ, động viên, tiếp bước cho các em trong quãng đường sắp tới. Dù ở đâu, thầy cô luôn hy vọng rằng các em sẽ luôn phát huy những giá trị cốt lõi của Vinsers, lưu giữ tình thầy trò, tình bạn dưới mái trường Vinschool và tự tin đón nhận nhiều trải nghiệm, thử thách mới.

Buổi lễ Tri ân và Trưởng thành xúc động, ấm áp của các Vinsers trường Tiểu học Vinschool Thăng Long. Các em chính là những học sinh đầu tiên viết nên trang sách mang tên “Vinschool Thăng Long”.

Đáp lại niềm tin yêu ấy, các Vinsers đã bày tỏ lòng biết ơn, gửi đến các thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất. “Tất cả thành tựu ngày hôm nay con có phần lớn là nhờ công lao của thầy cô giáo. Các thầy cô đã luôn động viên, khuyến khích, giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Các thầy cô giống như người bố, người mẹ thứ hai của con vậy. Con sẽ luôn ghi nhớ điều ấy và con sẽ không để phụ lòng thầy cô, con tin chắc là thế.” – bạn Hiền Mai, trường Tiểu học Vinschool Times City xúc động chia sẻ trong khoảnh khắc tốt nghiệp.

Các Vinsers niên khóa 2014 – 2019 chính là thế hệ F1 gắn bó với ngôi trường Tiểu học Vinschool Times City từ những ngày đầu thành lập. 5 năm vừa qua là một hành trình trải nghiệm ý nghĩa khi thầy cô được chứng kiến các con khôn lớn, trưởng thành hơn mỗi ngày.

Cùng nhìn lại quãng thời gian học tập thật nhiều niềm vui và kỷ niệm của các Vinsers bên thầy cô, bạn bè dưới mái trường Tiểu học Vinschool qua Vinser radio số đặc biệt “Tháng năm học trò”: