VINSAAT (Vinschool Annual Awards for Teachers) là Giải thưởng do chính các Vinsers tổ chức và bình chọn dành cho các thầy cô yêu quý của mình. 

"/>

Lễ trao giải VINSAAT độc đáo chỉ có tại Vinschool

Thứ Bảy, 10/02/2018, 09:02 (GMT+7)

VINSAAT (Vinschool Annual Awards for Teachers) là Giải thưởng do chính các Vinsers tổ chức và bình chọn dành cho các thầy cô yêu quý của mình. 

 

Lễ trao giải VINSAAT độc đáo chỉ có tại Vinschool – Vinschool     trường cấp 3 quốc tế

Người có giọng nói truyền cảm hứng nhất (The Voice) hay Giáo viên là “nỗi ám ảnh ngọt ngào” nhất (Sweet Obsession) – chính là 1 trong số 11 giải thưởng vô cùng ấn tượng mà các Vinsers dành tặng cho thầy cô Vinschool khối THPT vào buổi lễ trao giải VINSSAAT 2017. Với ý tưởng từ lễ trao giải Oscar, các Vinsers đã tổ chức lễ trao giải VINSAAT cùng những giải thưởng vô cùng độc đáo như một món quà tri ân dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
môn học cấp 2   Lễ trao giải VINSAAT độc đáo chỉ có tại Vinschool – Vinschool
VINSAAT (Vinschool Annual Awards for Teachers) là một Giải thưởng do chính các Vinsers tổ chức và bình chọn dành cho các thầy cô yêu quý của mình với những “Tượng vàng siêu nhân” là hình ảnh đặc trưng tôn vinh các thầy cô – những người đã cống hiến và tận tụy hàng ngày, trở thành những siêu anh hùng trong lòng mỗi Vinsers.
 

 


20-11 năm nay tại Vinschool, không chỉ riêng các học sinh khối THCS mà toàn thể học sinh khối THPT nhà trường đã tổ chức một buổi lễ tri ân thể hiện lòng biết ơn và tình cảm với tất cả các thầy cô trong trường bằng những “món quà” hết sức đặc biệt “made by Vinsers”. Với nhiều hạng mục giải thưởng được trao tặng, các thầy cô giáo đã nhận được những chiếc cúp vàng với hình tượng siêu nhân, thể hiện thông điệp thầy cô chính là những siêu nhân trong cuộc sống học tập thường ngày của học sinh.

 

 

Đặc biệt, buổi lễ không chỉ có sự tham gia của toàn thể học sinh khối THPT và các thầy cô mà còn có sự góp mặt của rất nhiều các bạn cựu học sinh về tham dự.Buổi trao giải khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, cả hội trường ngân vang bài hát “Bụi phấn”, các Vinsers một lần nữa đã cùng nhau làm nên một ngày 20-11 độc đáo, ý nghĩa và tuyệt vời nhất dành tặng cho thầy cô. Nhận được những giải thưởng bất ngờ từ các bạn học sinh, nhiều thầy cô không giấu được niềm xúc động trong lần đầu tiên tham dự buổi lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đặc biệt như thế này.

Lựa chọn của một Vinser khối 9 khi đạt Thủ khoa Hệ song bằng tại cả trường Hà Nội – Amsterdam và trường Chu Văn An – Vinschool
Khi cha mẹ vượt qua những thử thách của chính các Vinsers – Vinschool