Không để học sinh nào bị gián đoạn việc học – “No student left behind”

Thứ Bảy, 14/08/2021, 11:08 (GMT+7)

(Tutor.vinschool.edu.vn - kênh ôn tập hiệu quả dành cho học sinh trên cả nước trong mùa dịch COVID)

Tận dụng thế mạnh về dạy học tích hợp và nền tảng trực tuyến, trong tháng 6 và 7 năm 2021, Vinschool đã phát động chương trình “No student left behind” với gần 1.000 lớp học online cho học sinh cả nước, mang lại cơ hội tuyệt vời giúp các em học sinh ôn tập kiến thức nền tảng và giải tỏa lo lắng do phải nghỉ học vì dịch Covid-19. Chương trình đã thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập ngay trong tuần đầu tiên.

Khóa học đã được các thầy/ cô giáo Vinschool triển khai như thế nào? Các lớp học online đã mang lại điều gì cho các em học sinh? Kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi video clip dưới đây