fbpx

Khởi động mùa hè sôi động cùng Trại hè Vinschool

Thứ Hai, 31/07/2023, 10:07 (GMT+7)

Mang đến một mùa hè đầy màu sắc và thử thách cho các con, Hệ thống Giáo dục Vinschool mang đến chương trình Trại hè Vinschool 2023 - một chương trình không thể bỏ qua cho những gia đình mong muốn cho con trải nghiệm các hoạt động bổ ích và thú vị trong kỳ nghỉ hè.

Tại trại hè Vinschool, các con được tham gia vào các hoạt động thực tế, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác, để khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo nên một môi trường an toàn, thoải mái để các con có thể học hỏi và phát triển tối đa năng lực của mình.

Với hoạt động đa dạng và thú vị, các con sẽ được trải nghiệm những phút giây vui vẻ và đầy ý nghĩa, cũng như học hỏi kiến thức mới trong các môn học. Ngoài ra, trại hè cũng là cơ hội để các con phát triển thể chất và kĩ năng tư duy, gặp gỡ và giao lưu cùng những bạn bè đồng trang lứa.

Trại hè Vinschool mang tới cho các bạn học sinh một mùa hè đầy sắc màu và thử thách với rất nhiều hoạt động thực tế, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác, từ đó giúp các bạn khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân. Trong các hành trình của Trại hè, các con sẽ liên tục được trải nghiệm những phút giây vui vẻ cũng như học hỏi kiến thức mới trong các môn học – đây cũng là cơ hội để các con phát triển thể chất và kĩ năng tư duy, gặp gỡ và giao lưu cùng những bạn bè đồng trang lứa.

Trại hè Vinschool sẽ diễn ra từ ngày 12/6/2023 – 12/8/2023 dành cho các học sinh Tiểu học và học sinh Trung học tại các cơ sở trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool trên toàn quốc. Phụ huynh có thể đăng ký cho học sinh tại https://traihe.vinschool.edu.vn Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18006511 (từ 8h-12h và 13h00-17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hoặc 8h00-12h00 sáng thứ Bảy).