Hội thảo “Cùng con tìm hiểu lợi ích chương trình chuẩn quốc tế” – Trải nghiệm một ngày làm Vinser tại Vinschool Star City

Thứ Năm, 24/11/2022, 16:11 (GMT+7)

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho phụ huynh tham dự Hội thảo khi đăng ký học cho con: Tặng 100% phí ghi danh và phí xe bus đưa đón trong học kỳ 2 trị giá lên tới 10 triệu VNĐ (*).

Thời gian: 9:00 – 11:00, sáng Chủ nhật, ngày 27/11/2022

Địa điểm: Trường PTLC Vinschool Star City, khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa

===> Đăng ký tham dự: Tại đây
NỘI DUNG GIAO LƯU VỚI PHỤ HUYNH
  • Trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường về những lợi ích trong đào tạo Tiểu học và Trung học tại Vinschool.
  • “Thời khóa biểu cá nhân hóa” mang lại những lợi thế gì cho học sinh THPT khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia?
  • School Tour – Khám phá mọi ngóc ngách, cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên “ngôi trường mơ ước” của mọi học sinh.
NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐANG CHỜ ĐÓN HỌC SINH
  • Trải nghiệm “1 ngày làm Vinser đích thực” với các hoạt động: Mỹ thuật kích thích óc sáng tạo; Tranh tài tiếng Anh “Road to Vin’s Olympia” cùng sự đồng hành của giáo viên nước ngoài; Ứng dụng Khoa học khám phá đời sống tự nhiên…
LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TỪ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI VINSCHOOL?
  • Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế: Vinschool tự hào là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam triển khai Việt hóa và giảng dạy chương trình Cambridge Toán và Khoa học cho học sinh ngay từ lớp 1. Chương trình Cambridge Toán và Khoa học tập trung phát triển tư duy logic, tư duy khoa học, kỹ năng thực hành cùng với kiến thức chuyên sâu chứ không nặng về lý thuyết như chương trình truyền thống.
  • Chương trình Cambridge Tiểu học tại Vinschool tập trung vào 5 môn học: Toán, Ngôn ngữ Anh (ESL), Khoa học, Công nghệ thông tin (ICT), Viễn cảnh toàn cầu. Các môn được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge giúp học sinh phát triển toàn diện 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và sử dụng ngôn ngữ, với mục tiêu đầu ra tương đương 7.5 IELTS
  • Những môn học thiết kế dành riêng cho học sinh Vinschool như Giáo dục công dân toàn cầu (GDED), Việt Nam học hay Giáo dục kĩ năng-phẩm chất (CLISE) giúp học sinh trau dồi những kĩ năng cốt lõi của thế kỷ 21 để vững vàng thích ứng trước yêu cầu thay đổi không ngừng của thế giới và thời đại cũng như trân trọng những giá trị truyền thống dân tộc.
  • Vinsers tham gia các hoạt động ngoại khóa như các CLB thể thao, nghệ thuật, khoa học, kỹ năng, kinh doanh tại trường, các chương trình trao đổi văn hoá hoặc trại hè quốc tế, và chương trình kiến tập tại các doanh nghiệp đối với học sinh THPT mở ra các cơ hội và trải nghiệm mới, phát huy tiềm năng và theo đuổi đam mê của mình.
VINSCHOOL STAR CITY THANH HOÁ – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?
  • Tổng diện tích khuôn viên lên tới hơn 18.000m2
  • Hệ thống 65 phòng học với các trang thiết bị hiện đại
  • Hơn 20 phòng chức năng, bao gồm: trung tâm thực nghiệm sáng tạo, bể bơi bốn mùa (tổng diện tích gần 700m2), phòng CNTT, phòng thí nghiệm, thư viện, sân bóng đá, bóng rổ,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.
(*): Áp dụng với tất cả các điểm đón hiện có của Vinschool tại Thanh Hóa.