Năm 2016, Hệ thống Giáo dục Vinschool và Đại học Waikato – New Zealand đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nội dung: Mỗi năm, trường Waikato sẽ trao tặng 1 suất học bổng toàn phần cho học sinh xuất sắc và đạt được các tiêu chí xét duyệt của trường. Sau khi thẩm định các hồ sơ xin cấp học bổng, tháng 11/2017, Đại học Waikato chính thức trao tặng 100% học phí trong 3 năm học cho bạn Nguyễn Thị Mai Anh - cựu học sinh lớp 12DDH, trường THPT Vinschool. Học bổng có trị giá NZ85,000 tương đương khoảng 1,35 tỷ VNĐ."/>

Học bổng toàn phần từ Đại học Waikato – New Zealand dành cho học sinh Vinschool

Thứ Hai, 26/02/2018, 18:02 (GMT+7)

Năm 2016, Hệ thống Giáo dục Vinschool và Đại học Waikato – New Zealand đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nội dung: Mỗi năm, trường Waikato sẽ trao tặng 1 suất học bổng toàn phần cho học sinh xuất sắc và đạt được các tiêu chí xét duyệt của trường. Sau khi thẩm định các hồ sơ xin cấp học bổng, tháng 11/2017, Đại học Waikato chính thức trao tặng 100% học phí trong 3 năm học cho bạn Nguyễn Thị Mai Anh - cựu học sinh lớp 12DDH, trường THPT Vinschool. Học bổng có trị giá NZ85,000 tương đương khoảng 1,35 tỷ VNĐ.

Khi còn học lớp 12 tại Vinschool, được các thầy cô giới thiệu về học bổng, Mai Anh đã quyết tâm gửi hồ sơ. Với sự cố gắng không ngừng, cô gái vàng này đã nhận học bổng chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Khoa học máy tính tại Đại học Waikato – ngôi trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất Thế giới.

Mai Anh không chỉ là học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, sở hữu điểm IELTS đạt 8.0 mà còn là một Vinser năng động trong các hoạt động trong và ngoài trường. Bạn đã từng giữ vai trò Trưởng ban Thiết kế trong Chương trình Mô phỏng Liên Hợp quốc “Vietnamese Model United Nations”, Trưởng ban thiết công sự kiện Lumos do Hội đồng học sinh Vinschool tổ chức, báo “Monthly Vinschool Magazine” và tổng biên tập cuốn Kỷ yếu Khối 12 năm học 2014 – 2017.


Mặc dù lựa chọn chuyên ngành có tiêu chuẩn đầu vào cao nhưng với niềm đam mê tin học và thiết kế, Mai Anh tin rằng những kiến thức mình đã được học tại Vinschool là nền tảng vững chắc giúp mình chinh phục ước mơ khi bước vào Đại học. Trong tâm thế cởi mở và sẵn sàng hội nhập tại môi trường mới, Mai Anh cho biết: “Đại học Waikato có nhiều hoạt động bổ ích về văn hóa để sinh viên quốc tế như em được phát huy năng lực cá nhân. Vì vậy, hành trang mà em sẽ mang theo trong chuyến du học là kiến thức chuyên môn, vốn tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng như: giao tiếp, chủ động, lãnh đạo,…”


Mai Anh chia sẻ bí quyết với các Vinsers: “Để theo đuổi đam mê và ước mơ, thì mỗi bạn đều cần quyết tâm và tin vào chính mình. Hãy sẵn sàng phấn đấu, cố gắng tích lũy những bài học cần thiết tại trường phổ thông, thành công sẽ tới với các bạn một ngày không xa!” Nhằm đồng hành và tạo động lực để học sinh nỗ lực trên hành trình du học, hàng năm, Vinschool sẽ tiếp tục phối hợp cùng Đại học Waikato trao những suất học bổng đặc biệt dành cho các Vinsers xuất sắc.