fbpx

Hành Trình Mở Cánh Cửa Đại Học: Khám Phá Triển Lãm Đại Học Trong Nước Tại Vinschool

Thứ Hai, 01/04/2024, 16:04 (GMT+7)

Trong bối cảnh giáo dục hướng nghiệp ngày càng được chú trọng và đầu tư sớm, Vinschool tổ chức sự kiện "Triển lãm các trường Đại học trong nước" xuyên suốt năm học. Đây là một phần quan trọng trong chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp và ứng tuyển Đại học, được tổ chức hàng năm dành riêng cho học sinh khối 11 và 12 tại các trường Trung học Vinschool trên toàn quốc.

Tại sự kiện, học sinh được tìm hiểu về hơn 30 trường Đại học hàng đầu trong nước và lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia giáo dục nhiều năm kinh nghiệm, và tham gia các lớp học trải nghiệm do chính các diễn giả là giảng viên các trường Đại học trực tiếp giảng dạy.

Sự kiện quy tụ những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, mở ra cơ hội cho học sinh tìm hiểu chuyên sâu về quy trình chuẩn bị hồ sơ, lộ trình học tập và những kỹ năng quan trọng để thành công trong chuyên ngành mơ ước. Ngoài ra, các Vinsers còn được tham khảo các suất học bổng hấp dẫn đến từ trường hàng đầu trong nước và các trường Quốc tế tại Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học RMIT, Đại học BUV, Đại học VinUni, v.v…

Chia sẻ về trải nghiệm tại sự kiện, Trương Khải Minh – Vinser khối 11 bày tỏ: “Từ lớp 10, em đã bắt đầu quan tâm đến ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, đây là một ngành rộng lớn với nhiều lộ trình phát triển khác nhau. Cơ hội được gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện từ các trường đại học đã giúp em có cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu và kế hoạch học tập, phù hợp với năng lực và thế mạnh của bản thân.”

Sự kiện khép lại với những hình ảnh đẹp và ý nghĩa, Vinschool mong muốn mỗi Vinser lựa chọn và trúng tuyển ngôi trường yêu thích và phù hợp với định hướng tương lai, bắt đầu từ những bước chân vững chắc tại Vinschool.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuỗi sự kiện tại các Trung học Vinschool trên cả nước.