Nhằm hướng tới những mục tiêu cao đẹp vì cộng đồng, Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức Giải chạy EDURUN thường niên với mong muốn xây dựng một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

"/>

Giới thiệu Giải chạy EDURUN 2018

Thứ Năm, 15/03/2018, 15:03 (GMT+7)

Nhằm hướng tới những mục tiêu cao đẹp vì cộng đồng, Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức Giải chạy EDURUN thường niên với mong muốn xây dựng một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Giải chạy Edurun đã ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thực sự ý nghĩa, kết nối hàng nghìn học sinh, hàng nghìn gia đình và rất nhiều cơ quan tổ chức, các nghệ sỹ nổi tiếng cùng tham gia, sẻ chia thông điệp về lòng nhân ái.

Lần đầu tiên tổ chức vào ngày 29/3/2015, Giải chạy vì giáo dục Edurun đã thu hút hơn 7.000 Phụ huynh, học sinh từ bậc Mầm non đến THPT trên toàn Hệ thống Giáo dục Vinschool tham gia, quyên góp thành công 1.2 tỷ đồng, xây dựng được 5 phòng học khang trang cho học sinh Trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Lễ khánh thành công trình đã được tổ chức vào ngày 26/02/2016. Sau khi được đầu tư xây dựng các phòng học mới khang trang, các em học sinh tại đây đã không còn phải học trong các nhà tranh vách đất, thiếu điện chiếu sáng.

Tháng 9/2017, cũng từ nguồn ngân sách của Edurun, 10 phòng học mới đã được hoàn thành tại 3 điểm trường Ba Ngày, Trầm và Ro Ró thuộc huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị trong niềm vui hân hoan của các em học sinh trước thềm năm học mới.
Trường Tiểu học Ba Ngày – Cách huyện Dakrong 120km đường vòng, nếu trời mưa thì phải di chuyển 3 ngày mới tới được đây – với những lớp học 3 không: không điện, không quạt, không cửa đã được thay thế bằng các phòng học khang trang hơn rất nhiều sau khi được xây dựng từ nguồn ngân sách của Giải chạy vì giáo dục Edurun 2016.

 

Trước đây, các em học sinh tại điểm trường Ro Ró phải học tập trong những phòng học xiêu vẹo, tạm bợ, không đủ bàn ghế và ánh sáng. Nay, 4 phòng học mới khang trang, đủ ánh sáng, quạt mát và bàn ghế dành cho hơn 80 em học sinh đã được xây dựng. Các em sẽ không còn phải học chia ca như trước kia nữa.

 

Thay vì phải học tạm tại nhà sinh hoạt cộng đồng của thôn thì nay các em học sinh tại điểm trường Trầm đã có các phòng học kiên cố.

 

Để đạt được những thành quả đó, Hệ thống Giáo dục Vinschool xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Phụ huynh học sinh Vinschool, những người đã góp phần tích cực lan toả tinh thần vì cộng đồng cùng Giải chạy Edurun. Xin được gửi tới Quý Phụ huynh những video clip về sự thay đổi mà Edurun đã mang lại cho các em nhỏ tại Sơn La: https://goo.gl/kGJgQV và tại QuảngTrị: https://goo.gl/RAZhpH.

Để tiếp tục nối dài tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng, năm 2018, Giải chạy Edurun vẫn tiếp tục được tổ chức. Thời gian, địa điểm cụ thể diễn ra giải chạy được ấn định như sau:

• Tại Hà Nội: Chủ nhật 01/04/2018 bên trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên.

• Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Chủ nhật 08/04/2018 bên trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh.

Tại Giải chạy Edurun năm nay, Vinschool sẽ tiếp tục tìm một địa chỉ đỏ, xây dựng trường lớp cho học sinh nghèo tại vùng sâu vùng xa. Chỉ với 150.000đ đóng góp của mỗi người tham dự, Edurun đã và đang đóng góp thiết thực cho các trẻ em Việt Nam. Những trường lớp được xây dựng từ nguồn ủng hộ tại Edurun sẽ là những công trình bền vững, có giá trị sử dụng lâu dài cho nhiều thế hệ học sinh.

Với rất nhiều ý nghĩa cao đẹp đó, Hệ thống Giáo dục Vinschool xin trân trọng kính mời Quý vị tiếp tục tham gia Giải chạy Edurun 2018. Chương trình luôn dành sự tri ân đặc biệt tới những tấm lòng cao đẹp của Quý vị.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI CHẠY EDURUN 2018

 

Tại Hà Nội:
Thời gian: 7h30 – 11h00 ngày Chủ nhật 01/04/2018
Địa điểm: Khu đô thị Vinhomes Riverside
Cung đường chạy kéo dài 5km. Xuất phát từ TTTM Vincom Plaza Long Biên
Nội dung chương trình (*Có thể thay đổi tuỳ thuộc tình hình thực tế):
• 07h30 – 08h30: Đón khách
• 08h30 – 8h40: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ của học sinh Vinschool
• 8h40 – 9h15: Khai mạc
– Phát biểu khai mạc của BTC
– Phát biểu của Đại sứ quán các nước
– Hướng dẫn chạy và khởi động cùng các Nghệ sỹ nổi tiếng – Đại sứ Edurun
• 9h15 – 10h00: Xuất phát và về đích
• 10h00 – 10h30: Biểu diễn ca nhạc, Bế mạc
 
Tại TP Hồ Chí Minh:
Thời gian: 15h00 – 17h30 ngày Chủ nhật 08/04/2018
Địa điểm: Công viên Vinhomes Central Park – Khu đô thị Vinhomes Central Park
Cung đường chạy kéo dài 2,5 km.
Nội dung chương trình (*Có thể thay đổi tuỳ thuộc tình hình thực tế):
• 15h30 – 15h30: Đón khách
• 15h30 – 15h40: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ của học sinh Vinschool
• 15h40 – 16h15: Khai mạc
– Phát biểu khai mạc của BTC
– Phát biểu của Đại sứ quán các nước
– Hướng dẫn chạy và khởi động cùng các Nghệ sỹ nổi tiếng – Đại sứ hình ảnh của Edurun
• 16h15 – 17h00: Xuất phát và về đích
• 17h00 – 17h30: Biểu diễn ca nhạc, Bế mạc
CÁCH THỨC THAM GIA
• Các cá nhân tham dự chương trình sẽ đóng góp 150.000đ/ người để tham gia giải chạy.
• Các cá nhân có thể đăng ký cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp tại cơ quan của mình cùng tham dự chương trình. Ban Tổ chức sẽ dành sự tri ân đặc biệt tới tập thể lớp huy động được đông người tham gia nhất tại mỗi cơ sở trường.
=> DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH VINSCHOOL
• Đăng ký tham gia và nộp tiền cho Giáo viên chủ nhiệm (GVCN).
• GVCN sẽ chuyển lại bảng hiệu đến Quý phụ huynh trước sự kiện. Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đeo bảng hiệu giải chạy trong ngày diễn ra sự kiện để qua cổng kiểm soát.
=> DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC CÁ NHÂN NGOÀI (HIỆN CHƯA LÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH VINSCHOOL)
• Đăng ký online TẠI ĐÂY và chuyển khoản với thông tin tài khoản như sau:
– Tên TK: Công ty TNHH Một thành viên Vinschool
– Số tài khoản: 12310000422210
– Tại ngân hàng: BIDV Quang Trung
– Nội dung chuyển khoản theo cấu trúc: EDURUN, [Số CMND], [Họ và tên], [Số lượng vé]. Ví dụ: EDURUN, 032567858, Nguyen Hoang Bach, 100 ve.
• Hoặc Đăng ký và nộp tiền mặt tại Phòng Tuyển sinh & CSKH của các cơ sở thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool.
• Khách đến phòng Tuyển sinh & CSKH các cơ sở mà mình đã đăng ký, mang theo CMND để nhận bảng hiệu. Quý khách vui lòng đeo bảng hiệu giải chạy trong ngày diễn ra sự kiện để qua cổng kiểm soát.