Du hành đến “Vương quốc thần tiên” – Bé đã sẵn sàng?

Thứ Hai, 10/07/2023, 13:07 (GMT+7)

Lấy cảm hứng từ Ngày lễ Quốc tế Alice in Wonderland (4/7) và chuyến phiêu lưu đầy màu sắc của các nhân vật trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng này, “Tuần lễ Khám phá vương quốc thần tiên” - sự kiện thứ 2 trong chuỗi sự kiện “siêu ngầu” của mùa hè tại Vinschool sẽ có những hoạt động ấn tượng:

• Thời gian: Từ 10/7/2023 đến 21/7/2023
  • Địa điểm: Tại tất cả các cơ sở Mầm non Vinschool trên toàn quốc

Cùng “lật mở” những câu chuyện cổ tích và chìm đắm trong thế giới thần tiên cùng các bạn nhỏ Vinschool nhé!!! “1, 2, 3 …”Vừng ơi, mở ra nào!”

• Cùng đọc và khám phá các câu chuyện cổ tích đặc sắc: hòa mình vào thế giới cổ tích với rất nhiều câu chuyện, giúp nuôi dưỡng tình yêu sách và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ.
  • Hóa trang thành các nhân vật trong câu chuyện mà mình yêu thích và mặc tới trường, cùng viết nên những những câu chuyện sống động với nhân vật cổ tích.
  • Xem phim và phiêu lưu trong xứ sở cổ tích thần tiên, kích thích trí tưởng tượng phong phú và truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ trên hành trình trải nghiệm kỳ thú của chính mình.
  • Các hoạt động nghệ thuật đa dạng như đóng kịch, tạo hình, vẽ tranh, múa rối,… được lồng ghép và tiếp nối từ những câu chuyện cổ tích, trẻ được thể hiện khả năng sáng tạo độc đáo, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ, năng lực nghệ thuật và nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc.