fbpx

Đào tạo huấn luyện viên theo chương trình VivoKids – Sẵn sàng cùng trẻ bứt phá năng lực thể chất trong năm học mới

Thứ Năm, 20/07/2023, 13:07 (GMT+7)

Trong tháng 6 vừa qua, toàn bộ HLV giảng dạy chương trình VivoKids của Vinschool đã tham gia khóa đào tạo tập trung 2 tuần với các chuyên gia của VivoKids đến từ Singapore để sẵn sàng triển khai tại các cơ sở của Mầm non Vinschool từ năm học 2023-2024.

Đây là một phần trong quá trình chuyển giao chương trình và trực tiếp đào tạo theo như hợp tác chính thức giữa Vinschool và VivoKids được ký kết vào tháng 5 vừa qua.

Toàn bộ HLV giảng dạy chương trình VivoKids của Vinschool đã tham gia khóa đào tạo tập trung 2 tuần với các chuyên gia của VivoKids đến từ Singapore

Chương trình đào tạo được diễn ra bài bản, gồm các phần: Đào tạo lý thuyết về phương pháp, triết lý giáo dục của VivoKids; Phân tích sâu các kỹ năng vận động, đặc điểm phát triển sinh lý, sức khỏe ở các nhóm tuổi trẻ em; Tổng quan chương trình học, cấu trúc buổi học, cách sử dụng và hướng dẫn học sinh sử dụng hiệu quả các dụng cụ chuyên biệt trong 6 môn thể thao; Cách xây dựng giáo án và xử lý các tình huống, điều phối tiết học; Thực hành giảng dạy với học sinh dưới sự giám sát của các chuyên gia, phụ huynh và nhà trường. Kết thúc khóa đào tạo, các HLV sẽ cần vượt qua bài kiểm tra gắt gao, có quyết định Đạt và được cấp chứng chỉ bởi Chương trình VivoKids Singapore.

Các HLV sẽ cần vượt qua bài kiểm tra gắt gao, có quyết định Đạt và được cấp chứng chỉ bởi Chương trình VivoKids Singapore.

Bà Vivian Eng, Nhà sáng lập Vivo Kinetics, trực tiếp triển khai đào tạo chia sẻ: “Qua 2 tuần, các HLV của Vinschool đã được đào tạo bài bản, nghiêm túc với đầy đủ các quy trình, qua đó thấu hiểu triết lý, phương pháp giảng dạy và đáp ứng các tiêu chuẩn của HLV VivoKids. Tôi đánh giá rất cao Vinschool trong việc đầu tư và cam kết mạnh mẽ trong việc triển khai chương trình chất lượng cao nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho học sinh mầm non phát triển toàn diện, bứt phá năng lực thể chất.”

Vivo Kids Singapore là chương trình giáo dục thể chất bản quyền dành cho trẻ mầm non được triển khai thành công tại hơn 40 trường công lập, tư thục và quốc tế tại Singapore

Sau buổi học demo, học sinh Kiến Anh – lớp Alvin Mầm non Vinschool Times City bày tỏ: “Con rất thích giờ học VivoKids, con và các bạn được chơi rất nhiều trò chơi thể thao thú vị và mới lạ, có cả âm nhạc trong giờ học nên con không thấy mệt chút nào. Hôm nay con được học bóng rổ, chơi dù, vượt chướng ngại vật, hơi khó nhưng thầy cô hướng dẫn con đều thực hiện được.”

Vivo Kids Singapore là chương trình giáo dục thể chất bản quyền dành cho trẻ mầm non được triển khai thành công tại hơn 40 trường công lập, tư thục và quốc tế tại Singapore. Với phương pháp giảng dạy chuyên biệt, đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, chuyên nghiệp, chương trình không chỉ giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện mà còn kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, xây dựng những phẩm chất cần thiết để trẻ phát triển toàn diện và hạnh phúc.