fbpx

Dàn nghệ sĩ phụ huynh Vinschool “cháy” hết mình với EDURUN 2024 – Cùng lan toả thông điệp “Run for Education”

Thứ Hai, 25/03/2024, 18:03 (GMT+7)

Sáng 24/3/2024, giải chạy EDURUN 2024 đã diễn ra tại KĐT Vinhomes Ocean Park 2. Gần 10. 000 runners là các bậc phụ huynh, các em học sinh đã có một buổi sáng chủ nhật ý nghĩa, cùng nhau chinh phục những cung đường chạy, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, gắn kết những trái tim nhân ái và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Chạy vì Sức khỏe, Chạy vì Giáo dục, Chạy vì Cộng đồng”.

Có mặt trong biển người “nhuộm hồng” cung đường chạy của EDURUN không thể thiếu gương mặt của các Đại sứ truyền cảm hứng, họ chính là những phụ huynh quen thuộc, giữ vai trò Đại sứ EDURUN trong nhiều năm qua. Diễn viên Mạnh Trường, Thanh Hương, Hoàng Kim Ngọc, cựu siêu mẫu Thúy Hằng, cầu thủ Mạc Hồng Quân… đã giúp truyền đi thông điệp “Run for Education – Chạy vì giáo dục” tới gần 10.000 runners có mặt tại sự kiện và qua các phương tiện truyền thông.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường và Hoàng Kim Ngọc đã thật sự “cháy” hết mình cùng các runners và khuấy động cho bầu không khí của các cung đường chạy thêm phần náo nhiệt. Hoàn thành cự ly chạy 2km cùng con gái, cựu siêu mẫu Thúy Hằng cảm thấy vô cùng hào hứng khi được hòa cùng vào dòng người chạm tới cùng một đích đến đó là sự sẻ chia tình yêu thương và lòng nhân ái.

Phát biểu tại sự kiện, diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để gắn kết phụ huynh và các con, mặc dù rất bận, nhưng tôi vẫn gác lại mọi việc để tham gia cùng con mình, quan trọng hơn cả là chúng ta đã gây được quỹ từ thiện để có thể tiếp tục giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

#Edurun2024 #RunforEducation