fbpx

Cùng Vinsers Tiểu học đón Giáng sinh qua những trải nghiệm học tập ý nghĩa

Thứ Ba, 09/01/2024, 12:01 (GMT+7)

Một mùa lễ hội Giáng sinh lại về với không khí rộn ràng, ấm áp ngập tràn từ lớp học đến các hoạt động sự kiện được tổ chức trong suốt tuần qua, mang đến cho Vinsers Tiểu học cơ hội giao lưu và gắn kết, thể hiện những kỹ năng của bản thân cũng như khám phá nhiều trải nghiệm học tập độc đáo.

Các kiến thức trong môn Khoa học, Toán và Mỹ thuật trở nên thú vị và nhiệm màu khi các bạn học sinh áp dụng khái niệm đối xứng, hình chóp và hình tròn, hình 2D và hình 3D hay tính chất của vật liệu… cùng khả năng sáng tạo để tự tay vẽ bánh gừng, làm mô hình cây thông, thiệp handmade và rất nhiều sản phẩm trang trí đặc sắc.

Vận dụng kỹ năng viết thư trong môn tiếng Việt, những từ vựng về chủ đề Christmas trong môn Tiếng Anh, rất nhiều bức thư chứa đựng điều ước, những lời tâm sự và thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái được các Vinsers viết ra để gửi đến ông già Noel cùng những lời chúc yêu thương lên tấm thiệp dành tặng thầy cô, gia đình và bạn bè bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Được chuẩn bị công phu trong nhiều ngày, các chương trình nghệ thuật chủ đề Giáng sinh đã mang đến nhiều bất ngờ cho phụ huynh và thầy cô khi các Vinsers Tiểu học tích cực tham gia vào các dự án nghệ thuật biểu diễn, thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân. Đồng thời đây cũng là “sàn diễn” báo cáo về kết quả học tập trong học kỳ 1 của các câu lạc bộ ngoại khóa như  Âm nhạc, Nhảy hiện đại, Kịch nghệ, MC…

Bên cạnh đó, các Vinsers cũng không quên cùng nhau lan tỏa yêu thương và sự tử tế qua những hoạt động thiện nguyện, tổ chức triển lãm tranh đấu giá, quyên góp, tặng quần áo ấm và dụng cụ học tập mới cho các học sinh dân tộc khó khăn.

Kết thúc một học kỳ với nhiều nỗ lực và thành tích đáng tự hào, chúc các Vinsers cùng gia đình kỳ nghỉ Giáng sinh ấm áp và năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc!