Cùng khởi động mùa hè đầy màu sắc với sự kiện Pyjama Party “siêu ngầu” dành cho bé

Thứ Ba, 05/07/2022, 10:07 (GMT+7)

Trong những ngày cuối tháng 6 vừa qua, sự kiện “Pyjama Party” đã diễn ra với các hoạt động độc đáo và ý nghĩa, mở đầu cho chuỗi sự kiện Mùa hè "Summer Fest 2022" của khối Mầm non Vinschool trên toàn quốc.

Trong tuần lễ “Pyjama Party”, các con, bố mẹ và cô giáo đều diện những bộ Pyjama yêu thích khi đến trường, hoạt động này giúp các con cảm nhận được sự gần gũi, thoải mái nhất khi ở trường học.

Diễn viên Trần Việt Bắc, PHHS Mầm non Vinschool cảm thấy rất lạ lẫm với sự kiện này. Anh đánh giá đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo

Bên cạnh việc được tự chọn những bộ trang phục yêu thích, các con còn được mang theo những chú gấu bông, đồ chơi quen thuộc và tham gia vào rất nhiều hoạt động siêu dễ thương để gắn kết tình bạn và cùng xây dựng ngôi trường thân yêu trở thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Thỏa trí tưởng tượng khi xây dựng lâu đài bằng gấu bông, thể hiện tinh thần đoàn kết của trẻ trong các hoạt động tập thể của lớp
Thưởng thức tiệc trà ngọt ngào cùng cô và các bạn, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về bản thân
Thu thập phần quà chiến thắng sau khi chơi Pinata game siêu vui nhộn và chia sẻ với các bạn của mình
Trẻ được tự lựa chọn trang phục Pyjama theo đúng sở thích, tự tin trong màn biểu diễn thời trang, là cơ hội để trẻ thể hiện bản sắc cá nhân
Thưởng thức không khí của rạp chiếu phim với món bỏng ngô thơm lừng, cùng lạc vào thế giới cổ tích với những câu chuyện thiếu nhi siêu hấp dẫn
Thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo khi tham gia các hoạt động kể chuyện và tạo hình
Niềm vui sướng khi được tham gia cắm trại, dựng lều ngay tại trường học, tạo cho các bé cảm giác trường học chính là ngôi nhà thứ hai
Tiếng hò reo cổ vũ của cô giáo và các bạn cùng lớp tiếp thêm cho các con sức mạnh và năng lượng trong mỗi trò chơi

Nhìn thấy niềm vui và sự háo hức của con khi đến trường, một phụ huynh chia sẻ: “Các thầy cô đã tổ chức một sự kiện vô cùng sáng tạo, thời xưa chúng tôi đi học thì không có nhiều hoạt động hay như thế này. Con đếm ngày từ đầu tuần và đã mặc sẵn Pijama đi ngủ từ tối hôm trước để sáng nay tiện đến trường luôn vì sợ bố mẹ quên. Chúng tôi cũng đã vào lớp, cùng cô và các con chuẩn bị 1 góc đặc biệt cho buổi tiệc. Thông điệp “Ở trường như ở nhà” giúp tôi cảm thấy rất an tâm, giờ cùng con chờ tiếp 2 tuần nữa để tham gia tiếp sự kiện Khoa học trong tháng tới. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức những sự kiện tuyệt vời như này để các con cảm thấy thoải mái, phấn khích mỗi khi đi học”.

Với thông điệp “My school is my home”, mọi hoạt động trong sự kiện Pyjama Party đều mang đến cho bé cảm giác thân thuộc, để các con luôn cảm thấy trường học chính là ngôi nhà thứ hai – nơi các con có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân và được thỏa sức vui chơi, gắn kết với bạn bè.