fbpx

Cơ hội trở thành diễn giả trên sân khấu TEDx Vinschool Hanoi 2023

Thứ Tư, 28/12/2022, 11:12 (GMT+7)

Được tổ chức TED toàn cầu cấp phép, TEDxVinschoolHanoi do Vinsers dẫn dắt đã diễn ra thành công trong 2 năm qua, thu hút nhiều diễn giả học sinh xuất sắc độ tuổi Tiểu học và Trung học đến từ Vinschool và các trường quốc tế trong và ngoài nước. Chương trình là nơi chia sẻ những ý tưởng độc đáo, truyền cảm hứng của các bạn học sinh nhằm mang đến những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Trong chương trình TEDxVinschoolHanoi 2021, video diễn thuyết về chủ đề “Readers are leaders” của Vinser Nguyễn Ngọc Phương Anh đã được đăng tải trên trang youtube chính thức của TEDx Talks và hiện đạt hơn 1,3 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực từ bạn bè trong nước và quốc tế (https://youtu.be/ogM1mCAZeS8).

Tiếp nối thành công rực rỡ của 2 mùa trước, năm nay, TEDxVinschoolHanoi 2023 chính thức khởi động, hứa hẹn mang lại nhiều sự bùng nổ hơn nữa với chủ đề “INFINITE LIMITS” (Bứt phá giới hạn). Tham gia chương trình với vai trò diễn giả, học sinh có cơ hội được:

  • Thách thức tư duy và khám phá giới hạn của bản thân thông qua việc lý giải, tìm hiểu ý nghĩa đa chiều của nhiều chủ đề thuộc các lĩnh vực khoa học, toán học, tâm lý học, xã hội học theo cách riêng của bản thân
  • Rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng hùng biện và viết
  • Nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua quá trình chuẩn bị và diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đăng ký ngay để có cơ hội trở thành diễn giả của TEDxVinshoolHanoi 2023 tại: https://bit.ly/3ju3k92 trước ngày 15/01/2023. Đối tượng tham gia: Học sinh khối 4 đến 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội, có khả năng diễn thuyết bằng tiếng Anh.

10 gương mặt xuất sắc với ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất sẽ được chọn trở thành diễn giả chính thức cho TEDxVinschoolHanoi, dự kiến diễn ra vào tháng 04/2023. 10 diễn giả được chọn sẽ được hỗ trợ tiếp tục phát triển ý tưởng và luyện tập kỹ năng diễn thuyết chuyên sâu với đội ngũ BTC đầy kinh nghiệm của TEDxVinschoolHanoi 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ [email protected]