fbpx

Chúc mừng trường Tiểu học Vinschool Green Bay đạt giám định toàn diện của Hội đồng các trường Quốc tế – CIS 

Thứ Hai, 31/07/2023, 10:07 (GMT+7)

Chưa đầy 1 tháng sau tin vui nhận giám định toàn diện của cụm trường Thăng Long, trường Tiểu học Vinschool Green Bay đã trở thành điểm trường tiếp theo của Hệ thống Giáo dục Vinschool được giám định toàn diện bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS.

Trong bản báo cáo đánh giá, Hội đồng giám định đã ghi nhận nhiều điểm mạnh toàn diện của Vinschool Green Bay, nổi bật là các điểm sau:

  • Trong chương trình giảng dạy của trường, các trọng điểm như công dân toàn cầu, học hỏi đa văn hóa và công dân số được lên kế hoạch một cách chủ đích để đảm bảo học sinh được chuẩn bị tốt nhất sau khi ra trường
  • Cam kết của Nhà trường về dạy học chất lượng cao không chỉ thể hiện qua Chương trình học mà còn trong việc cung cấp một môi trường học tập truyền cảm hứng, nơi học sinh được rèn luyện kỹ năng học tập suốt đời, biết quan tâm và hỗ trợ cộng đồng xung quanh.
  • Nhà trường có cam kết mạnh mẽ trong việc tạo môi trường học an toàn và hạnh phúc cho học sinh với những chính sách và quy định toàn diện được thực thi hiệu quả.

Xin chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh, phụ huynh trường Tiểu học Green Bay với dấu mốc đáng tự hào!

__________________

Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Sau khi được công nhận là thành viên, các trường thường sẽ phải trải qua quá trình giám định khắt khe với đầy đủ tất cả các tiêu chí của 8 bộ tiêu chuẩn CIS để chính thức được cấp chứng nhận giám định bởi CIS. Trước Tiểu học Green Bay, 4 điểm trường Vinschool là Times City, Harmony, Central Park và Thăng Long đã được chứng nhận toàn diện bởi CIS. Nhiều điểm trường khác trong Hệ thống đang trong quá trình kiểm định và tiến tới được chứng nhận toàn diện bởi CIS.