fbpx

Chúc mừng trường Tiểu học Và Trung học Cơ sở Vinschool Thăng Long đạt giám định toàn diện của Hội đồng các Trường Quốc tế – CIS

Thứ Hai, 31/07/2023, 10:07 (GMT+7)

️Tiếp nối thành công của 3 cụm trường Vinschool The Harmony, Vinschool Times City và Vinschool Central Park, Vinschool Thăng Long đã trở thành trường tiếp theo trong hệ thống Giáo dục Vinschool đạt giám định bởi CIS.

Với kế hoạch phát triển rõ ràng và những cải tiến vượt bậc, Vinschool Thăng Long đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng giám định CIS ở các điểm nổi bật sau:

  • Nhà trường luôn hướng tới việc phát triển chuyên môn theo các tiêu chuẩn học tập chất lượng cao.
  • Chương trình học kết hợp giữa khung chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các chương trình quốc tế, tập trung vào rèn luyện kỹ năng, và đào tạo học sinh phát triển toàn diện, được trang bị đầy đủ hành trang để thành công trong một xã hội đang biến đổi không ngừng.
  • ️Vinschool Thăng Long được công nhận bởi cả phụ huynh, giáo viên và học sinh là một môi trường giáo dục tích cực, an toàn, hạnh phúc với tinh thần hỗ trợ cao, luôn tạo điều kiện để chăm sóc và nuôi dưỡng năng lực cá nhân cho từng em học sinh.

️Kết quả này hiện thực hóa sứ mệnh của Vinschool trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, đào tạo thế hệ công dân toàn cầu mang bản sắc văn hóa Việt, những người có năng lực học tập suốt đời, và những cá nhân có khát vọng trở thành thế hệ tiên phong mở lối và kiến tạo tương lai.

__________________

Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Sau khi được công nhận là thành viên, các trường thường sẽ phải trải qua quá trình giám định khắt khe với đầy đủ tất cả các tiêu chí của 8 bộ tiêu chuẩn CIS để chính thức được cấp chứng nhận giám định bởi CIS. Trước Thăng Long, 3 điểm trường Vinschool là Times City, Harmony và Central Park đã được chứng nhận toàn diện bởi CIS. Nhiều điểm trường khác trong Hệ thống đang trong quá trình kiểm định và tiến tới được chứng nhận toàn diện bởi CIS.