fbpx

Chúc Mừng Trường Tiểu Học, Thcs & Thpt Vinschool Imperia Đạt Giám Định Toàn Diện Của Hội Đồng Các Trường Quốc Tế – CIS

Thứ Năm, 30/05/2024, 16:05 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của 6 cụm trường Vinschool trước đó, Trường Tiểu học, THCS và THPT Vinschool Imperia đã trở thành trường tiếp theo trong Hệ thống Giáo dục Vinschool đạt giám định toàn diện bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS.Trong bản báo cáo đánh giá, Hội đồng giám định đã ghi […]

Tiếp nối thành công của 6 cụm trường Vinschool trước đó, Trường Tiểu học, THCS và THPT Vinschool Imperia đã trở thành trường tiếp theo trong Hệ thống Giáo dục Vinschool đạt giám định toàn diện bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS.

Trong bản báo cáo đánh giá, Hội đồng giám định đã ghi nhận nhiều điểm mạnh toàn diện của Vinschool Imperia, nổi bật là các điểm sau:

– Chương trình học tại Vinschool Imperia kết hợp giữa khung chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các chương trình quốc tế, tập trung phát triển năng lực, tư duy bậc cao, rèn luyện kỹ năng, phẩm chất và trang bị đầy đủ hành trang giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm, có năng lực lãnh đạo và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.
Nhà trường luôn hướng tới việc phát triển chuyên môn và cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại theo các tiêu chuẩn học tập chất lượng cao.
Vinschool Imperia luôn đề cao và thúc đẩy sự hợp tác giữa gia đình và nhà trường, khuyến khích phụ huynh tham gia tích cực vào quá trình học tập và đời sống học đường của con, từ đó tạo cầu nối thiết yếu cho thành công học tập của học sinh và xây dựng một cộng đồng trường học kết nối và hỗ trợ.

Xin chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh, phụ huynh trường Tiểu học, THCS và THPT Vinschool Imperia với dấu mốc đáng tự hào! ️
__________________
Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Sau khi được công nhận là thành viên, các trường thường sẽ phải trải qua quá trình giám định khắt khe với đầy đủ tất cả các tiêu chí của 8 bộ tiêu chuẩn CIS để chính thức được cấp chứng nhận giám định bởi CIS. Nhiều điểm trường khác trong Hệ thống đang trong quá trình kiểm định và tiến tới được chứng nhận toàn diện bởi CIS.


Xem chi tiết quá trình đạt giám định CIS của Vinschool: https://vinschool.edu.vn/gioi-thieu/kiem-dinh-cong-nhan/