Chính thức phát động giải chạy vì giáo dục EDURUN 2024 – Sự kiện kỷ niệm 10 năm Vinschool

Thứ Tư, 24/01/2024, 09:01 (GMT+7)

EDURUN - Giải chạy thường niên của Vinschool, đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Vinschool, không chỉ là sự kiện thể thao mà còn là biểu tượng của tinh thần vì cộng đồng. Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm Vinschool, EDURUN 2024 sẽ là giải chạy offline lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 10.000 người. Đây là dịp để nhìn lại chặng đường 7 năm của EDURUN và là cơ hội để lan tỏa thông điệp “Chạy vì Sức khỏe, Chạy vì Giáo dục, Chạy vì Cộng đồng”.

Sự kiện Ngày chạy offline EDURUN DAY 2024

• Thời gian: 7h30 – 10h30 ngày Chủ nhật 24/03/2024
  • Địa điểm: Quảng trường K-Town, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên (địa điểm sân khấu chính)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

• Phụ huynh và Học sinh (đang theo học tại Vinschool hoặc đã đóng phí dự tuyển)
  • Cư dân Vinhomes và người thân
  • CBNV, Giáo viên & Gia đình
  • Những cá nhân yêu thích chạy bộ, muốn đóng góp cho thiện nguyện

NỘI DUNG ĐƯỜNG CHẠY:

• Cự ly 1km: dành cho cặp Vận động viên là trẻ em (từ 18 tháng đến dưới 11 tuổi) và người lớn (trên 18 tuổi)
  • Cự ly 2km: dành cho cặp Vận động viên là trẻ em (từ 11 tuổi đến dưới 15 tuổi) và người lớn (trên 18 tuổi)
  • Cự ly 5km: dành cho cá nhân từ 15 tuổi trở lên.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

• Với Phụ huynh và Học sinh Vinschool: Liên hệ trực tiếp với GVCN để được hướng dẫn về cách thức đăng ký & đóng phí tham dự.
  • Với CBNV và GV các cơ sở trên toàn hệ thống: Đăng ký và đóng tiền trực tiếp cho Khối trưởng/ Tổ trưởng/ Trưởng phòng.
  • Với CBNV khối HO đăng ký tại: https://forms.gle/8dXWMfZtVvZHHSbD6
  • Với Cư dân Vinhomes/ Khách lẻ đăng ký tại: https://forms.gle/VjKEetqBLpRJ2QK5A

Phí tham dự chương trình: 350.000 VNĐ/người

Bao gồm: 01 suất tham gia trực tiếp Giải chạy và 01 bộ vật phẩm Race-Kit bao gồm: Mũ, Áo, Balo dây rút, Mã BIB (có gắn chip điện tử tính thành tích), Huy chương (Nhận sau khi về đích).

Trong đó: 210.000 VNĐ được trích để quyên góp trực tiếp vào Quỹ EDURUN.

Với mỗi người tham dự, Vinschool cũng đóng góp 210.000 VNĐ vào chi phí tổ chức EDURUN 2024.

Ngoài ra các cá nhân không tham gia Ngày chạy offline có thể hưởng ứng sự kiện EDURUN 2024 tại các cơ sở trường hoặc hoạt động, sự kiện online và mua riêng áo EDURUN với giá 150.000VNĐ/ chiếc, qua đó đóng góp trực tiếp 50.000VNĐ vào Quỹ EDURUN.

‼️ Thời hạn đăng ký tham dự: 01/02/2024

Đăng ký tham gia ngay để cùng tạo nên một ngày hội đầy ý nghĩa, nâng cao sức khỏe và góp phần thu hẹp khoảng cách giáo dục để trẻ em trên mọi miền tổ quốc được đến trường.

Theo dõi website và fanpage Vinschool để liên tục cập nhật các thông tin hoạt động, sự kiện hấp dẫn của EDURUN 2024!!!