fbpx

Chào đón mùa hè sôi động với Chuỗi sự kiện hè 2023: Summer Adventure in Vinschool Land – Mùa hè kỳ thú tại xứ sở Vinschool

Thứ Năm, 25/05/2023, 18:05 (GMT+7)

Năm học mới của học sinh Mầm non Vinschool sẽ chính thức bắt đầu vào mùa hè này từ ngày 15/06/2023. Mùa hè là mùa của những chuyến phiêu lưu, các Vinser nhí đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện Summer Adventure in Vinschool Land - Mùa hè kỳ thú tại xứ sở Vinschool diễn ra tại các trường Mầm non Vinschool từ 23/6 đến 18/8 nhé! 

Các hoạt động trải nghiệm đa dạng cùng với các khách mời đặc biệt sẽ là cơ hội tuyệt vời để các con thỏa sức khám phá, sáng tạo, cùng xây dựng và phát triển tình bạn, đồng thời thể hiện bản thân là một công dân toàn cầu nhí dũng cảm và tự tin chinh phục

 4 chặng thám hiểm siêu ngầu cho mùa hè đáng nhớ đang chờ đón các học sinh Mầm non Vinschool:

1. Chặng 1: Tuần lễ Thám hiểm rừng xanh/ Forest Expedition

Thời gian: 26/6 – 7/7/2023

Với chủ đề “Thám hiểm rừng xanh”, các bạn nhỏ sẽ hóa thân thành các bạn động vật rừng xanh ngộ nghĩnh, tham gia nhiều trải nghiệm siêu thú vị:

 • Tham gia các trò chơi thể thao liên hoàn, rèn luyện thể chất bền bỉ và các kỹ năng vận động toàn diện.
 • Giải mã các trạm chơi vận động, khám phá những bí ẩn kỳ diệu của rừng xanh thông qua kỹ năng toán học, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tinh thần đồng đội, sự tự tin và lòng dũng cảm.
 • Khám phá các thảm thực vật, loài động vật đa dạng trong rừng, từ đó nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường và bảo vệ các loài động vật hoang dã.

2.  Chặng 2: Tuần lễ Khám phá vương quốc thần tiên/ Once Upon a Summer

Thời gian: 10 – 21/7/2023

Lấy cảm hứng từ ngày lễ quốc tế Alice in Wonderland Day (4/7) và chuyến phiêu lưu đầy màu sắc của các nhân vật trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng này, “Tuần lễ Khám phá vương quốc thần tiên” bao gồm chuỗi hoạt động ấn tượng: 

 • Cùng đọc và khám phá các câu chuyện cổ tích đặc sắc: hòa mình vào thế giới cổ tích với rất nhiều câu chuyện, giúp nuôi dưỡng tình yêu sách và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời gợi mở cho trẻ những bài học sâu sắc về cuộc sống.
 • Hóa trang thành các nhân vật trong câu chuyện mà mình yêu thích và mặc tới trường, cùng viết nên những những câu chuyện sống động với nhân vật cổ tích (chinh phục thử thách siêu phàm, thảm đỏ sàn diễn thời trang, bữa tiệc hoàng gia…)
 • Xem phim và phiêu lưu trong xứ sở cổ tích thần tiên, kích thích trí tưởng tượng phong phú và truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ trên hành trình trải nghiệm kỳ thú của chính mình.
 • Các hoạt động nghệ thuật đa dạng như đóng kịch, tạo hình, vẽ tranh, múa rối,… được lồng ghép và tiếp nối từ những câu chuyện cổ tích, trẻ được thể hiện khả năng sáng tạo độc đáo, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ, năng lực nghệ thuật và nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc.

3. Chặng 3: Tuần lễ Hai vạn dặm dưới đáy biển/ Under the sea

Thời gian: 24/7 – 4/8/2023

Ở chặng tiếp theo, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục hành trình thám hiểm của mình đến một vùng đất mới – khám phá đại dương với chủ đề “Hai vạn dặm dưới đáy biển” với vô vàn các thí nghiệm Khoa học & hoạt động Nghệ thuật bổ ích:

 • Khơi gợi tính tò mò và rèn luyện các kỹ năng quan sát, phân tích, thu thập bằng chứng, đánh giá và kết luận thông qua khám phá các thí nghiệm Khoa học (thiết kế máy lọc nước mini, khám phá quá trình hình thành muối, phân loại rác thải,…)
 • Tìm hiểu về các loài động vật biển và môi trường sống của chúng, nhận thức về trách nhiệm của bản thân trong việc góp phần bảo vệ môi trường đại dương thông qua các hoạt động giải cứu động vật biển.
 • Sự kiện “Đại dương kỳ diệu”: Sáng tạo tranh về biển cả từ các nguyên vật liệu tái chế, triển lãm tranh, các sản phẩm tạo hình với bài học bảo vệ đại dương, các hoạt động vui chơi với nước và thông điệp bảo vệ môi trường nước sạch…

4. Chặng 4: Tuần lễ Chinh phục xứ sở Vinschool/ Vinschool Land Conquerors

Thời gian: 07-18/8/2023

Kết thúc hành trình Mùa hè kỳ thú, các bạn nhỏ sẽ cùng hòa mình vào tuần lễ hội siêu hấp dẫn mang tên Chinh phục xứ sở Vinschool. Đây sẽ là sân chơi đầy mong đợi, nơi các con được tự tin thể hiện mình ở mọi khía cạnh từ âm nhạc biểu diễn, đến vận động thể chất, và vô vàn trò chơi thú vị: 

 • Thể hiện năng khiếu của bản thân với thông điệp “I can do it”: thời trang, đóng kịch, âm nhạc, kể chuyện, đọc thơ…
 • Trải nghiệm các trò chơi dân gian và hiện đại: nhảy sạp, ném lon, kéo co, đập niêu, cướp cờ, lò cò, lùa vịt… 
 • Trải nghiệm những kỹ năng khéo léo như làm bánh, pha chế… dưới sự hướng dẫn của các thầy cô đầu bếp và thưởng thức cùng bạn bè

Đặc biệt, cuối mỗi chặng hành trình, các con sẽ được tham dự Tiệc Tổng kết chứa đựng nhiều điều bất ngờ và thú vị. Cùng bé “lên lịch” và sẵn sàng trải nghiệm thôi nào!