fbpx

Cán đích với 12 vòng Trái Đất, giải chạy EDURUN 2020 quyên góp được 1,1 tỷ đồng

Thứ Năm, 29/10/2020, 14:10 (GMT+7)

Với sự chung sức, đồng lòng của hơn 30 nghìn người tham gia, Giải chạy EDURUN 2020 do Vinschool tổ chức đã gây quỹ thành công 1,1 tỷ đồng với tổng số km đạt được là hơn 500.000 km – tương đương khoảng 12 vòng Trái đất tính theo chu vi đường xích đạo. Từ nguồn ngân sách này, Vinschool rất mong nhận được sự đồng hành của các bậc Phụ huynh để nhằm tìm kiếm một địa chỉ đỏ để hỗ trợ cải tạo, xây dựng trường, lớp cho trẻ em nghèo ở những vùng sâu, vùng xa.

TÌM KIẾM MỘT ĐỊA CHỈ ĐỎ ĐỂ HỖ TRỢ XÂY DỰNG TRƯỜNG, LỚP CHO TRẺ EM NGHÈO

Quý Phụ huynh có thông tin về những điểm trường khó khăn cần được hỗ trợ xây dựng hoặc cải tạo xin vui lòng gửi đề xuất cho Nhà trường TẠI ĐÂY. Thời gian tiếp nhận đề xuất của Phụ huynh: từ ngày 29/10/2020 đến hết ngày 12/11/2020. Sau khi nhận được những đề xuất của Phụ huynh, Ban Tổ chức chương trình sẽ tổng hợp thông tin, tiến hành khảo sát để lựa chọn ra điểm trường phù hợp nhất nhận được sự hỗ trợ từ nguồn ngân sách của Giải chạy EDURUN và sẽ thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông của Vinschool.

Đây là năm đầu tiên Vinschool tổ chức Giải chạy EDURUN trên nền tảng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tham gia có thể chạy ở bất cứ đâu và bất kỳ thời gian nào. Mặc dù diễn ra trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Giải chạy EDURUN 2020 đã kết nối hơn 30 nghìn học sinh, gia đình và rất nhiều cơ quan tổ chức, các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia, tài trợ cho chương trình.

___________

GIẢI CHẠY EDURUN

Được tổ chức từ năm 2015 bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool, Giải chạy EDURUN đã ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa. Từ nguồn ngân sách của EDURUN qua các năm, nhiều phòng học, ngôi trường khang trang đã được xây dựng lên tại những vùng khó khăn nhất thuộc tỉnh Sơn La, Quảng Trị và Điện Biên. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn cao đẹp vì giáo dục, vì cộng đồng, thử thách nhằm khuyến khích người tham gia ý thức rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Giải chạy EDURUN, vui lòng truy cập website: https://edurun.vinschool.com/

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đồng hành của Quý Phụ huynh, Học sinh cùng Giải chạy EDURUN trong suốt thời gian qua!