Năm học thứ 2 của các Vinsers tại Trường Trung học Vinschool Central Park TP.HCM đã chính thức bắt đầu trong sự háo hức và mong đợi của tất cả học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo. Buổi tựu trường đã để lại trong lòng các em những kỉ niệm ấn tượng và đáng nhớ.

"/>

Bức tường “I Believe…” ghi dấu niềm tin của các Vinsers khối Trung học Vinschool TP.HCM ngày tựu trường

Thứ Tư, 05/09/2018, 18:09 (GMT+7)

Các bạn Vinsers khối Trung học háo hức, tươi cười trong ngày tựụ trường. Các em hân hoan khi được gặp lại bạn bè và thầy cô trong năm học mới.

Cô Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo đã ra cổng trường để cháo đón các em học sinh thân yêu của mình. Hình ảnh này khiến nhiều phụ huynh và học sinh rất cảm động

Gương mặt rạng rỡ của các em học sinh khi được chào đón trong ngày tựu trường bằng những sticker trái tim yêu thương từ thầy cô.

Ngay dưới sân trường là bức tường “I believe…” ấn tượng. Nơi đây ghi dấu những niềm tin, tâm huyết của chính Vinsers trước năm học mới.

Gương mặt rạng rỡ của các Vinsers thể hiện rõ quyết tâm và niềm tin cho một năm học mới nhiều thành công với những bài học bổ ích và trải nghiệm thực tiễn thú vị.

Không khí sôi nổi của buổi lễ chào mừng năm học mới với chủ đề “Vinser kiến tạo” lan tỏa đến toàn thể các Vinsers một niềm tự hào dân tộc và khát khao chinh phục những “nấc thang” kiến thức mới.

Buổi lễ chào mừng năm học mới ý nghĩa hơn khi lấy cảm nhận của học sinh làm trung tâm. Các em tham gia các hoạt động với niềm vui và sự hứng khởi.

Sau buổi lễ, các em quay trở lại lớp học để bắt đầu những tiết học đầu tiên.

Cùng thảo luận về nội quy lớp học, đặt ra những mục tiêu cho một năm học mới. Chúc cho các Vinsers sẽ có một năm học mới nhiều thành công.