An toàn trên không gian mạng khi học online tại nhà

Thứ Sáu, 24/09/2021, 18:09 (GMT+7)

Trong bối cảnh hiện nay, việc sử dụng công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu trong nhiều hoạt động của trường.

Là một thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS, Vinschool cam kết mang lại nền giáo dục an toàn và chất lượng cho học sinh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trên môi trường mạng, nơi mang lại nhiều cơ hội học tập cho học sinh nhưng cũng tồn tại những rủi ro nhất định.

Tiếp nối chuỗi chủ đề #BeWell nhằm thúc đẩy môi trường học tập lành mạnh, hạnh phúc, Vinschool xin giới thiệu đến bố mẹ và các con video về 9 lưu ý khi sử dụng môi trường mạng để có trải nghiệm học online hiệu quả và an toàn. Tiếp sau video này, bố mẹ hãy cùng theo dõi và chờ đón các video tiếp theo để đồng hành cùng con trên môi trường mạng nhé!