Khám Phá Chương Trình Hè Đặc Sắc Cùng Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Hãy đến với Trại Hè Vinschool – nơi mỗi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện, được theo đuổi niềm mê và tỏa sáng bằng tài năng của chính mình.

Chương trình hè ở Vinschool được thiết kế đặc biệt, đa dạng với các lĩnh vực như:

• TRẠI HÈ VINSCHOOL SUMMER DISCOVERY: Khám phá không gian học tập mới lạ thông qua ba chương trình đặc sắc.
kham-pha-chuong-trinh-he-dac-sac-cung-vinschool-times-city-1
Trại Hè Vinschool Summer Discovery
  • TRẠI HÈ TIẾNG ANH: Được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Các em sẽ được tăng cường vốn từ vựng, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng hợp tác và tư duy phản biện.
kham-pha-chuong-trinh-he-dac-sac-cung-vinschool-times-city-2
Trại Hè Tiếng Anh
  • TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT: Học sinh có cơ hội thể hiện bản thân và phát triển khả năng sáng tạo thông qua các trải nghiệm độc đáo.
kham-pha-chuong-trinh-he-dac-sac-cung-vinschool-times-city-3
Trại Hè Nghệ Thuật
  • TRẠI HÈ THỂ THAO: Nơi đam mê thể thao được thể hiện và phát triển qua các hoạt động chuyên nghiệp và tràn đầy hứng khởi.
kham-pha-chuong-trinh-he-dac-sac-cung-vinschool-times-city-4
Trại Hè Thể thao – Karate
  • TRẠI HÈ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ: Hành trình khám phá vô tận trong thế giới công nghệ 4.0
kham-pha-chuong-trinh-he-dac-sac-cung-vinschool-times-city-5
Trại Hè Công Nghệ Robotics

Với sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Vinschool Times City. Chương trình Trại Hè Vinschool hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học sinh một mùa hè sôi động, bổ ích và đáng nhớ hơn bao giờ hết.