Ngày Hội Leadership Day 2024 Tiểu Học Vinschool: Tỏa Sáng Phẩm Chất “Nhà Lãnh Đạo”

Thứ Sáu, 31/05/2024, 20:05 (GMT+7)

Ngày hội Leadership Day 2024 của các học sinh Tiểu học Vinschool đã diễn ra với nhiều hoạt động sáng tạo và phong phú, là hoạt động thường niên để các em thể hiện tài năng lãnh đạo và những thành quả học tập trong một năm học.

Đây là dịp để học sinh tự tin trình bày và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng đã học được, từ đó tỏa sáng phẩm chất “nhà lãnh đạo” trong mỗi Vinser. Ngày hội được chuẩn bị kỹ lưỡng với màn trình diễn như lễ hội đường phố Carnaval rực rỡ sắc màu, những tiết mục văn nghệ do các em tự dàn dựng và trình diễn, tạo nên không khí sôi động, háo hức. Phụ huynh tham gia chương trình đều cảm thấy bất ngờ, thích thú và tự hào khi chứng kiến các con tự tin dẫn dắt và tổ chức sự kiện.

Một trong những điểm nhấn là phần school tour, nơi phụ huynh được học sinh dẫn dắt tham quan các lớp học và khu vực chức năng. Tại đây, các em giới thiệu những sản phẩm học tập như Nhật ký đọc, sản phẩm STEM, thiết kế thời trang, và tổ chức các hoạt động giải trí như Rung chuông vàng và giải câu đố về nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, các trạm trải nghiệm như nhạc cụ, thể chất, và các trò chơi dân gian cũng thu hút sự tham gia của phụ huynh, giúp các bố mẹ hiểu rõ hơn về chương trình học và quá trình trưởng thành của con em mình.

Leadership Day 2024 không chỉ là cơ hội để học sinh vượt qua vùng an toàn, tự tin đứng trước đám đông và chia sẻ kiến thức, kỹ năng đã học được, mà còn giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo, tạo ra niềm vui và sự gắn kết giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên, khẳng định hiệu quả giáo dục của Vinschool trong việc nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai.

Mỗi hoạt động trong Leadership Day đều hướng đến việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho một nhà lãnh đạo: khả năng tổ chức, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, và tinh thần trách nhiệm. Những trải nghiệm này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tiến bước mạnh mẽ trên con đường trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.