fbpx

Vui tưng bừng ngày tổng kết năm học tại trường Mầm non Vinschool Imperia

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)
Như một dấu ấn đẹp đẽ cho hành trình năm học 2023 – 2024, trường Mầm non Vinschool Imperia đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và trao chứng nhận tốt nghiệp dành cho học sinh khối Alvin trong hai ngày 28/05 và 29/05 vừa qua. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, ngập tràn niềm vui của các Vinsers, thầy cô giáo và quý phụ huynh.
Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và đầy màu sắc mang tên “Mashup Cầu Vồng – We will rock you” do cô và trò khối Alvin thể hiện. Các bước nhảy khỏe khoắn, những vũ điệu uyển chuyển mang đến bầu không khí vui tươi, rộn ràng cho buổi lễ. Tiếng vỗ tay nồng nhiệt của quý phụ huynh như tiếp thêm động lực cho các bé, khích lệ các bé ngày càng tự tin và tỏa sáng.
Tiếp theo chương trình là các tiết mục biểu diễn vô cùng đáng yêu được thể hiện bởi hơn 700 học sinh cùng sự góp mặt đặc biệt của các phụ huynh và giáo viên trường Mầm non Vinschool Imperia. Trên sân khấu, từ các bạn nhỏ Kitty cho tới Alvin đều hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình. Qua đây, các Vinsers nhí đã cho ba mẹ của mình thấy được sự tiến bộ rõ nét sau hành trình một năm học tập tại Mầm non Vinschool: sự tự tin, khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng định hướng không gian khi phải di chuyển trên một sân khấu lớn,…
Sau phần văn nghệ là lễ trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học sinh Alvin. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt hân hoan của các bé khi nhận được tấm bằng như tô điểm thêm cho buổi lễ. Chắc hẳn, các ba mẹ đã vô cùng tự hào khi thấy những bước chân đầy tự tin, tỏa sáng và những lời chia sẻ vô cùng đáng yêu của các Vinsers nhí!
Chuẩn bị bước vào năm học mới, với nền tảng vững chắc ở cấp học này, các thầy cô hi vọng các con sẽ tự tin để chinh phục thêm nhiều nấc thang tri thức mới.