fbpx

Vinsers Star City K12 truyền lửa học tập tại Gear-up 2024

Thứ Hai, 20/05/2024, 17:05 (GMT)

Vừa qua, Vinsers Star City khối 12 đã được truyền lửa, khơi gợi đam mê học tập, sẵn sàng chinh phục thử thách  thông qua chương trình Gear-up với chủ đề “Ignite the Power Within – Đốt cháy sức mạnh nội tại”. Sự kiện là một phần trong chuỗi hoạt động tạo động lực học tập cho học sinh của bộ phận Cố vấn học tập trong năm học 2023 – 2024.

Tại chương trình, Vinsers Star City khối 12 đã có cơ hội:

  • Giao lưu cùng diễn giả Trương Hải Hà (Thủ khoa tốt nghiệp Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội – 1 trong những người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS).
  • Chia sẻ những thành tích đáng tự hào của bản thân, kinh nghiệm và câu chuyện “bứt phá giới hạn – chinh phục thử thách”, cũng như định hướng tương lai.

Ngoài ra, các Vinser đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi thử Tốt nghiệp THPTQG lần 1 tại Vinschool Star City cũng được  vinh danh và ghi nhận sự cố gắng, từ đó tạo động lực cho tất cả Vinsers cùng nỗ lực trong các kỳ thi sắp tới.

Mời quý Phụ huynh cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy năng lượng của Vinsers trong chương trình và theo dõi fanpage để tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của học sinh Vinschool Star City!