fbpx

Vinschool Art Gallery – Trường Mầm non Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Dự án “Vinschool art gallery” với thông điệp mỗi em bé đều là một hoạ sĩ – Nơi mà các con học sinh được thoả thức sáng tạo của với niềm đam mê nghệ thuật, được trưng bày những ý tưởng độc đáo của mình.

Học sinh được sử dụng rất nhiều những nguyên vật liệu tạo hình khác nhau theo ý thích bản thân để hoàn thành sản phẩm chân dung của mình. Việc học sinh được tự do lựa chọn các nguyên vật liệu, lựa chọn cách thức hoàn thiện sản phẩm, được tự tay nâng niu sản phẩm của mình lên vị trí đẹp nhất tại khu trưng trưng bày sản phẩm sẽ giúp học sinh có thêm niềm say mê, yêu thích nghệ thuật cũng như tôn trọng sự sáng tạo của chính bản thân mình. Không những các con được tôn trọng, mà các con còn học được cách đón nhận và tôn trọng sự khác biệt trong các tác phẩm của bạn bè, những người xung quanh…

vinschool-art-gallery-truong-mam-non-vinschool-times-city-1

vinschool-art-gallery-truong-mam-non-vinschool-times-city-2
Học sinh được sử dụng rất nhiều những nguyên vật liệu tạo hình khác nhau theo ý thích bản thân để hoàn thành sản phẩm chân dung của mình

Học sinh được rèn luyện sự tự tin, kỹ năng thuyết trình khi chia sẻ về sản phẩm tạo hình của mình với cô, với các bạn và những người xung quanh. Học sinh được phát triển tư duy thông qua lối chia sẻ, từ đó cũng giúp giáo viên và người lớn thấu hiểu hơn những suy ngẫm, cảm xúc của học sinh được bộc lộ qua tác phẩm nghệ thuật. 

vinschool-art-gallery-truong-mam-non-vinschool-times-city-3
Học sinh được phát triển tư duy thông qua lối chia sẻ, từ đó cũng giúp giáo viên và người lớn thấu hiểu hơn

Các hoạt động nghệ thuật đối với trẻ Mầm non chính là những trải nghiệm học tập đầu tiên mang tính chất xã hội hóa, góp phần quan trọng trong việc giúp trẻ học cách tương tác xã hội lành mạnh, công bằng và đúng đắn.