fbpx

Tiểu học Vinschool Central Park hân hoan chào đón Chào hè 2024!

Thứ Ba, 11/06/2024, 16:06 (GMT)

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2024, hơn 600 học sinh Vinschool đã háo hức có mặt tại Nhà đa năng Tiểu học Central Park để cùng chào đón hành trình một mùa hè 2024 đầy sôi động.

Buổi lễ khai mạc hứa hẹn một mùa hè tràn đầy niềm vui và trải nghiệm bổ ích với các lớp học Cambridge Immersion, Explore Summer, Kid-Adventure và nhiều CLB hấp dẫn dành cho các em học sinh. Mở đầu cho chương trình, các em học sinh được hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt với chương trình hoạt náo do chính các thầy cô giáo Vinschool Central Park tổ chức. Tiếp theo sau đó là vở kịch ngắn về hành trình Tây Du Ký được dàn dựng bởi đội kịch Múa rối nụ cười. Vở kịch đã thu hút sự chú ý của toàn thể học sinh và phụ huynh bởi nội dung hấp dẫn và những thông điệp ý nghĩa về lòng ham học hỏi, sự kiên trì và tinh thần đoàn kết.

Buổi khai mạc kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của tất cả các em học sinh và phụ huynh. Với sự chuẩn bị chu đáo và đầy tâm huyết của đội ngũ giáo viên Vinschool, mùa hè 2024 tại Vinschool hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích.

Các em sẽ được tham gia các lớp học về tiếng Anh Cambridge Immersion, rèn luyện kỹ năng sống và khám phá thế giới qua chương trình Explore Summer, tham gia các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm trong chương trình Kid-Adventure và tham gia vào các CLB theo sở thích.

Vinschool Central Park tin rằng, với những hoạt động bổ ích và lý thú được tổ chức trong Trại hè 2024, các em học sinh sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Chúc các Vinsers có một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa và gặt hái được nhiều thành công!