fbpx

Phụ huynh và Học sinh khám phá “Chìa Khoá Thành Công Toàn Cầu”​​ tại Open Day Vinschool Star City

Thứ Hai, 20/05/2024, 17:05 (GMT)

Hơn 150 phụ huynh, học sinh đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục và trải nghiệm những lớp học xuất sắc tại Open Day Vinschool Star City được tổ chức cuối tháng 3 vừa qua.

Với chủ đề “Chìa khóa thành công toàn cầu”, Open Day đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích về giá trị cốt lõi, chương trình học chuẩn quốc tế tại Vinschool; “chìa khóa” giúp 87,5% Vinsers đỗ đại học top đầu theo hình thức xét tuyển thẳng; hành trang của một công dân toàn cầu. Phụ huynh và học sinh cũng đã được trao đổi với GS.TSKH Phạm Thế Long – chủ tịch hội Toán Học Việt Nam và PGS.TS Lê Kim Long nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục về tính ưu việt của chương trình học Toán và Khoa học tại Vinschool, giúp học sinh phát triển tư duy và các năng lực cốt lõi.

Bên cạnh đó, phụ huynh, học sinh cũng được chính các bạn Vinser đang học tập tại trường giới thiệu về không gian học tập qua hoạt động “School tour” và tham gia các lớp học thử với đa dạng lĩnh vực.

“Sau khi tham dự hội thảo tại Vinschool, điều tôi ấn tượng nhất là cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giáo dục giúp học sinh phát triển toàn diện của nhà trường. Tôi tin chắc rằng các con sẽ trở thành những công dân toàn cầu độc lập, tự tin và có đầy đủ kĩ năng, phẩm chất để thành công khi được đào tạo tại đây.” – Chị Trần Thị Thu Hiền – phụ huynh học sinh – chia sẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Open Day Vinschool Star City!